Nam giới sẽ “yêu” suốt 4 tiếng nếu bị nhện cắn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chỉ với một vết bị nhện cắn bé tẹo, các quý ông có thể trong tình trạng… cương cứng suốt 4 giờ đồng hồ liên tục.

Trên đây là một phần kết quả cuộc nghiên cứu khoa học của những chuyên gia thuộc Trường Y Georgia (Georgia).

Bác sĩ Kenia Nunes, thuộc nhóm nghiên cứu, cho biết tác dụng kể trên có trong nọc độc của một loài nhện Brazil. Bà đánh giá đây là một hứa hẹn thú vị trong việc chữa trị chứng liệt dương và các rối loạn có liên quan.

Một con nhện độc Brazil - Ảnh: Rex
Một con nhện độc Brazil – Ảnh: Rex

Tờ Daily Mail dẫn lời bà: “Điều này rất thú vị bởi vì chúng ta biết rằng một số bệnh nhân không phản ứng với liệu pháp truyền thống”.

Tuy nhiên, những ai đang phải khổ sở vì “nỗi đau khó nói ra” cần phải kiên nhẫn chờ thêm nhiều nghiên cứu nữa, chớ tự nguyện làm nạn nhân cho nhện Brazil cắn bởi nọc độc của nó còn có thể có nhiều “phản ứng phụ” khác: mất kiểm soát cơ, đau đớn dữ dội, khó thở và… tử vong.

Bác sĩ Nunes giải thích trong nọc của loài nhện này có rất nhiều chất độc khác nhau dẫn đến nhiều hậu quả và tác dụng khác nhau.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nam giới sẽ “yêu” suốt 4 tiếng nếu bị nhện cắn ( https://www.meo.vn/nam-gioi-se-yeu-suot-4-tieng-neu-bi-nhen-can.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply