Mousse socola mừng Giáng sinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mousse socola với vị thơm, beo béo, ngầy ngậy sẽ là món tráng miệng vô cùng quyến rũ cho tiệc Giáng sinh nhà bạn.

Nguyên liệu:

200g socola

200ml kem tươi

2 lòng trắng trứng

3 thìa đường

1 quả khế chín để trang trí

4g gelatin

Cách làm:

Ngâm gelatin trong ½ bát nước lạnh cho mềm. Đun cách thủy cho socola nóng chảy.

Cho gelatin đã ngâm mềm lên bếp đun lửa vừa cho sôi rồi thêm đường, nguấy cho tan hết. Sau đó cho vào socola chảy, trộn đều.

Nếu có rượu mùi thì bạn cho khoảng 2 thìa ở bước này.

Lòng trắng trứng đánh bông, kem tươi đánh bông. Dùng thìa trộn từ từ lòng trắng trứng bông với socola, rồi cũng trộn từ từ kem tươi với socola như vậy.

Chia hỗn hợp vào các cốc nhỏ, để tủ lạnh khoảng 3 giờ.

Khi ăn trang trí các lát khế hình ngôi sao bên trên.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mousse socola mừng Giáng sinh ( https://www.meo.vn/mousse-socola-mung-giang-sinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi