Lý do khiến Eva lấy chồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một người phụ nữ có thể sống độc thân suốt cuộc đời mà không gặp bất kỳ tác động tiêu cực nào. Cô ấy thậm chí có thể theo đuổi một nghề nghiệp và niềm đam mê dễ dàng hơn mà không bị cuộc sống gia đình hạn chế. Nhưng bất chấp những điều đó rất nhiều cô nàng vẫn dấn thân vào việc gắn bó đời mình với một người đàn ông.

Vậy tại sao họ làm vậy? Dưới đây là những lời giải đáp:

1. Tình yêu

Rất nhiều chị em luôn trung thành với quan điểm hôn nhân lãng mạn. Sau khi gặp đối tác lý tưởng, họ phải lòng và quyết định dành phần còn lại của đời mình cho người ấy. Cuộc hôn nhân kiểu này được thiết lập trên sự tôn trọng, tình thân ái và những mục tiêu hay lợi ích chung của cả hai bên. Phần thưởng cảm xúc tìm thấy trong một cuộc hôn nhân thành công có thể tiếp tục được “nâng cấp” bởi những thứ như là phần thưởng về tài chính, niềm vui được làm cha mẹ…

2. Tiền bạc

Phái yếu có thể chọn việc lập gia đình như là cách để đảm bảo sự an toàn về tài chính. Cho dù cô ấy lấy chồng vì sự giàu có của người kia hay cùng đóng góp tiền của mình vào với chồng thì họ vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống với chất lượng cao. Các cặp vợ chồng kết hôn có những lợi ích như bổ sung thêm tiền bạc cho các khoản đầu tư, đủ điều kiện hơn cho các khoản thế chấp và tạo cho họ có một sức mua lớn hơn.

3. Con cái

Một khi muốn lập gia đình, phe tóc dài thường xem xét việc sinh con đẻ cái. Vợ chồng cũng sẽ cung cấp các nhu cầu về tài chính đầy đủ hơn là khi cô ấy làm bà mẹ đơn thân. Tiềm năng hỗ trợ từ một gia đình sẽ được mở rộng hơn và việc chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái chia đều cho cả hai bên khi họ có con.

4. Xã hội

Một phụ nữ có thể nâng cao địa vị xã hội của mình hoặc của người bạn đời thông qua hôn nhân. Trong một số nền văn hóa và xã hội, các cuộc hôn nhân vẫn được sắp đặt vì mục đích này. Vài người chọn kết hôn vì muốn được định cư hoặc để con của họ trở thành công dân của nước nào đó.

Meo.vn (Theo ĐSXG)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply