Chỉ muốn “yêu” trong ngày “đèn đỏ”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi đang có một thắc mắc rất mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Năm nay tôi 27 tuổi, lập gia đình chưa được một năm. Tôi và anh ấy yêu nhau 2 năm rồi mới tính đến chuyện hôn nhân.

Tóm lại, về mặt tình cảm, chúng tôi rất hợp nhau. Nhưng hình như tôi có vấn đề gì đó không bình thường. “Chuyện ấy” của chúng tôi không quá hoàn hảo như nhiều đôi vợ chồng khác. Nếu so sánh, độ ham muốn của tôi không nhiều bằng anh xã. Nhiều khi chồng “gợi mở” tôi toàn lờ đi. Vấn đề là ở chỗ, khi vào những ngày “đèn đỏ”, tôi rất ham muốn. Tôi cũng thấy đúng là hơi mất vệ sinh thật nhưng không hiểu sao, tôi rất ham muốn “chuyện ấy” vào những ngày có kinh. May sao, chồng tôi vẫn hưởng ứng nhiệt liệt việc này.

Xin hỏi chúng tôi sinh hoạt với nhau như vậy có bị ảnh hưởng không? Liệu có khả năng có thai không? Tôi nghe nói khi quan hệ trong những ngày này, khả năng bị tổn hại tử cung khá lớn, liệu có đúng không? Rất mong chuyên mục sớm giải đáp giúp  tôi.

Trả lời:

Chào bạn,

Thực ra việc quan hệ tình dục vào những ngày đặc biệt này cũng hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh đó, “chuyện ấy” lại làm cho phụ nữ cảm thấy bớt khó chịu hơn trong những ngày “đèn đỏ”. Quan hệ tình dục sẽ giúp cho máu lưu thông nhanh hơn, giúp giảm bớt cơn đau đầu và khiến bạn thực sự thoải mái. Nhờ có lượng endorphins thải ra khi quan hệ, bạn sẽ được cung cấp nhiều năng lượng hơn, cải thiện tâm trạng dang bức bối của bạn.

Chỉ "muốn" trong ngày "đèn đỏ" - 1
Khi “yêu” trong những ngày này, tôi cảm thấy rất thoải mái (Ảnh minh họa)

Bạn hỏi, khi quan hệ có bị ảnh hưởng gì không? Tôi xin trả lời là chất lỏng này không gây ra bất cứ tổn thương hay kích thích dương vật. Bạn cũng sẽ không bị tổn hại tử cung hay gây rong kinh nếu có các tác động mạnh. Không chỉ bạn mà nhiều phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục nhiều hơn trong thời gian này. Đồng thời, quan hệ tình dục còn có lợi ích làm giảm đau bụng, đau đầu và trầm cảm nhẹ mà chị em thường mắc phải trong thời kỳ “nguyệt san”. Chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ phụ nữ có thể có thai khi đang “đèn đỏ”.

Vì thế, nếu như hai vợ chồng bạn thỏa thuận và hài lòng thì không có bất cứ trở ngại nào. Có không ít cặp vợ chồng thích “hành động” trong thời gian này. Một gợi ý nhỏ, nếu cảm thấy bất tiện về mặt “mỹ quan”, hai bạn có thể vui vẻ dưới vòi hoa sen, điều này sẽ đem lại nhiều cảm giác mới mẻ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nguy cơ bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm trùng trong thời kỳ này cao hơn so với bình thường vì cổ tử cung mở để đưa máu ra và điều này sẽ tạo thuận lợi cho vi khuẩn tấn công sâu vào trong khoang chậu. Phụ nữ cũng dễ truyền các bệnh lây qua đường máu như HIV và viêm gan B cho bạn tình trong thời gian này và cũng dễ bị nấm hoặc các nhiễm khuẩn.

BACSI.com (Theo Xaluan)

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chỉ muốn “yêu” trong ngày “đèn đỏ” ( https://www.meo.vn/chi-muon-yeu-trong-ngay-den-do.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply