Kiểu tóc ngắn mái dài hiện đại

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kiểu tóc ngắn mái dài chắc chắn sẽ là một lựa chọn vì nó có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trong thời trang tóc hiện nay.

Kiểu tóc ngắn mái dài phù hợp cho rất nhiều chất tóc, cũng như tính cách. Kiểu tóc mới này lần đầu tiên được giới thiệu trong những năm 70, trong suốt thời gian qua nó đã biến hóa thành nhiều kiểu tóc như một số biến thể đã được thực hiện với kỹ thuật dưới đây: 

Biến thể của kiểu tóc ngắn mái dài

 Kiểu tóc này giống với kiểu tóc ngang vai nhưng có nhiều góc cạnh hơn. Kiểu tóc ngắn mái dài được sử dụng rất linh hoạt và phù hợp với mọi chất tóc. Kiểu tóc thẳng rất đẹp nhưng không hợp với những người có chất tóc bông xù. Kiểu tóc này phù hợp nhất với mái tóc dày. 

  

 

Phù hợp với những người có mái tóc dày

 Những người có mái tóc gợn sóng tự nhiên cũng có thể thử cắt kiểu tóc này. Tuy nhiên, họ phải ghi nhớ một việc là sẽ cần thêm thời gian để tạo kiểu tóc hàng ngày. Tuy nhiên, lợi thế của kiểu tóc này là nó tạo vẻ tinh tế cho khuôn mặt. Trước khi chọn kiểu tóc ngắn mái dài ta nên lưu ý bảo dưỡng, chăm sóc tóc và phải dành một lượng thời gian nhất định hàng ngày để chăm sóc tóc. 

 

 

Bạn nên dành thời gian để chăm sóc kiểu tóc này hằng ngày