Khám phá khoái cảm của nàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Kích thích “cô bé” dễ đạt được cực khoái nhiều hơn so với những người bỏ qua giai đoạn này để tiến thẳng đến “chuyện yêu”…

Cực khoái luôn liên quan đến cơn co thắt cơ vùng xương chậu

Sai: Khi đạt tới cực khoái, tim đập nhanh và hơi thở mạnh mẽ hơn. Đối với nam giới, cực khoái xảy ra kèm hiện tượng xuất tinh. Ở nữ giới, máu được lưu thông về cơ quan sinh dục để tạo phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 – 15 phút (đó chính là dấu hiệu của cơn cực khoái). Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều trải qua cực khoái liên quan đến cơn co thắt cơ vùng xương chậu, nhiều trường hợp đạt được trên toàn bộ cơ thể.

Sau cơn cực khoái, hormone prolactin được sản sinh ở cả hai giới và tạo cảm giác hưng phấn, đam mê.

Tất cả phụ nữ đều có thể đạt cực khoái khi giao hợp

Sai: Các nghiên cứu cho biết khoảng 30% phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm. Kích thích “cô bé” dễ đạt được cực khoái nhiều hơn so với những người bỏ qua giai đoạn này để tiến thẳng đến “chuyện yêu”. Khu vực “vùng kín” chứa nhiều dây thần kinh cảm giác (từ vùng âm đạo, âm vật, cổ tử cung và tử cung), nếu bạn tác động nhiều, khả năng bạn đạt được cực khoái càng cao và cảm xúc thăng hoa mãnh liệt hơn. Hãy linh động với đôi bàn tay (của bạn hoặc của chàng) để kích thích âm vật hoặc thử một vị trí mới để chàng có thể tiếp cận sâu hơn.

Nằm trên chàng là vị trí tốt nhất để đạt được cực khoái

Sai: Nhiều phụ nữ thích chủ động bằng cách nằm trên bởi vì họ dễ dàng điều khiển được nhịp điệu cũng như có thể đẩy cao kích thích âm vật bằng cách tác động vào xương mu của anh ấy. Tuy nhiên, một số phụ nữ thích được “tấn công” từ phía sau hoặc nằm ở phía dưới vì hai tư thế này “cậu bé” có thể kích thích trực tiếp tới thành trước âm đạo và sẽ tạo phản ứng nhanh hơn thành âm đạo sau.

Tất cả phụ nữ đều có thể đạt được cực khoái

Đúng: Khả năng đạt được cực khoái xảy ra ở hầu hết phụ nữ. Nếu bạn vẫn chưa thể, có thể chuyển động hoặc kích thích “chuyện yêu” chưa phù hợp và đúng chỗ. Trạng thái căng thẳng, tổn thương về mặt tinh thần hay dùng thuốc…cũng có thể là tác nhân khiến bạn không thể “lên đỉnh”. Bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để tư vấn và tìm giải pháp điều trị tốt nhất.

Bài tập Kegel giúp bạn trải qua cảm giác cực khoái mãnh liệt hơn.

Đúng: Bài tập Kegel bao gồm việc thắt chặt và giãn ra của cơ PC và bằng cách đó sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú ngay tại âm đạo. Một phần cảm giác thích thú  bạn có được nhờ chuỗi co giãn cơ PC, vì vậy, cơ PC càng khỏe, bạn càng có nhiều khoái lạc.

Cơ PC (Pubococcygeus muscle) là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt trên cơ thể bạn. Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu hoạt động từ bàng quang và cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Bạn có thể luyện tập cơ PC bằng các bài tập Kegel thường xuyên từ 5 – 10 lần.

Điểm G chính là trọng tâm giúp bạn đạt được cực khoái

Chưa xác định: Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng kích thích điểm G (vị trí ngay trước cửa âm đạo) mang đến cho phụ nữ cảm giác cực khoái mãnh liệt và thỏa mãn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, phụ nữ cảm thấy không thoải mái vì nó khiến họ cảm thấy muốn tiểu tiện.

Đôi khi xảy ra một vài ngoại lệ, phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần nhờ “chuyện ấy”. Đơn giản chỉ từ những hành động vuốt ve, quan tâm, mơn trớn nghịch ngợm của chàng khiến họ cảm thấy dễ chịu và dễ bị kích thích hơn.

(Theo Dep)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khám phá khoái cảm của nàng ( https://www.meo.vn/kham-pha-khoai-cam-cua-nang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply