Gợi ý 2 kiểu tóc thật xinh cho đầu Nhật

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với kiểu đầu Nhật đang cực ‘hot’ trong năm nay, bạn hãy cách điệu một chút cho vẻ ngoài của mình thêm mới lạ và trẻ trung nhé!

Kiểu 1: Tóc bồng cụp xinh xắn Với kiểu tóc này, khuôn mặt bạn sẽ trở nên bầu bĩnh, tròn trịa hơn. Chỉ cần thao tác đơn giản trong vòng 5 phút với một chiếc lược tròn cùng máy sấy.
 Trước tiên, bạn dùng lược tròn cuốn cho tóc cụp vào trong, cùng lúc đó, bạn dùng máy sấy để sấy tóc theo nếp cụp do lược tròn tạo ra.   Dùng tay cuộn tròn tóc và đẩy lên phía trước, cùng lúc đó dùng mấy sấy để tạo nếp cho phần tóc cuộn tròn.  Bạn dùng một chút gel mềm để vuốt cho phần đuôi tóc cụp. Bạn sẽ thấy phần đuôi tóc có gợn sóng lăn xoăn thật hiền dịu và đáng yêu. 

Kiểu 2: Tóc xoăn phồng nơ trẻ trung Trước tiên, bạn dùng cây làm xoăn điện uốn cho mái tóc gợn loăn xoăn  Lấy một chút tóc trên đỉnh đầu, đẩy tóc hơi phồng lên và dùng kẹp tăm cố định lại. Với phần đuôi tóc, bạn khéo léo giấu vào bên trong phần tóc phồng và dùng kẹp ghim cố định lại.  Bạn dùng một chiếc nơ cài đính lệch trên mái tóc, sau đó xịt một chút gôm cứng cho phần tóc phồng giữ nếp được lâu.  Mái tóc phồng xoăn trông thật trẻ trung sẽ mang đến sức sống tươi trẻ cho bạn cho một ngày mới năng động
 Chúc các bạn thành công với 2 kiểu tóc độc đáo dành cho kiểu đầu Nhật!

(Theo Style)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Gợi ý 2 kiểu tóc thật xinh cho đầu Nhật ( https://www.meo.vn/goi-y-2-kieu-toc-that-xinh-cho-dau-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply