Đàn ông với vòng một của phụ nữ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Rất có thể, anh chàng của bạn đang đóng kịch khi tỏ vẻ lờ tịt cô gái có bộ ngực “khủng” vừa đi qua.

Một nhóm gồm 128 nam giới được lựa chọn ngẫu nhiên để tiến hành một nghiên cứu tại Đại học Wroclaw với đề tài: đàn ông với vòng một của phụ nữ. Những khám phá mới đằng sau “chân lý” nam giới bị thu hút bởi vòng ngực phái đẹp có thể khiến bạn bất ngờ.

Nếu bạn là phụ nữ và có vòng một đáng mơ ước, kết quả nghiên cứu có lẽ sẽ khiến bạn thoáng thất vọng. Theo các nhà nghiên cứu, những đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ ngực lớn thường khá lãng mạn nhưng lại ưa thích mối quan hệ chớp nhoáng. Không ít trong số họ có thói quen thay người yêu… định kỳ hoặc từng tìm đến tình một đêm.

Trái lại, những nam giới ưa thích vòng một vừa vặn, nhỏ nhắn lại thường khá chung thủy, thuộc mẫu người thích hợp để làm chồng và gắn bó lâu dài. Có vẻ, nhóm đàn ông thứ hai đủ chín chắn để nhận ra điều gì tạo nên một người phụ nữ tuyệt vời.

Nghiên cứu cũng chỉ ra một sự thật hơi phũ phàng cho phái đẹp: “Như đã dự đoán từ trước, bộ phận đàn ông có tính cách chơi bời chấm điểm những cô nàng ngực lớn cao hơn nhóm đàn ông còn lại. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông, bất kể tính cách, đều cho rằng cỡ ngực từ trung bình đến lớn vẫn hấp dẫn nhất. Rất ít nam giới bị thu hút bởi phụ nữ có vòng một lép.”

Mặc dù vậy, theo một thành viên nhóm nghiên cứu – chuyên gia thẩm mỹ Viren Swami, bạn không cần thiết “buộc mình” vào những chiếc áo ngực siêu độn để thu hút nam giới. Lý do: “Đa phần, đàn ông đánh giá sự hấp dẫn của một phụ nữ dựa trên yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất chính là các đặc điểm trên khuôn mặt, sau đó tới vóc dáng cơ thể nói chung. Các phần cụ thể như cỡ ngực, độ dài chân sẽ được xem xét tiếp sau…”

(Theo WPN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Đàn ông với vòng một của phụ nữ ( https://www.meo.vn/dan-ong-voi-vong-mot-cua-phu-nu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply