Da mịn không còn bong tróc nhờ cà phê

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Làn da bong trắng xóa sẽ không còn nhờ vào dung dịch tẩy da chết tự chế từ cà phê

Bạn dễ dàng nhận thấy da bong tróc thành từng mảng trong tiết trời này. Việc tẩy da chết để có làn da mềm mại và đẹp mịn là điều cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một cách tẩy da chết dễ dàng và ít tốn kém bằng cà phê.

Những gì bạn cần là: cà phê, đường, trái cây có múi (cam, chanh, quýt…) và muối.

Đường là một acid glycolic tự nhiên, là hóa chất cực kì hiệu quả để loại bỏ tế bào chết từ bề mặt da. Cà phê sẽ kích thích các tế bào da và giúp ích trong việc bóc lớp tế bào chết ra khỏi da. Cuối cùng, nước chanh đẩy mạnh quá trình bong da và muối có tính chất giúp se và sát trùng.

Công thức:

 

–         2 muỗng canh đường đen
–         1 muỗng cà phê nghiền
–         1 muỗng canh nước chanh tươi (hoặc cam)
–         Muối

Chỉ cần kết hợp các thành phần trên vào với nhau rồi chà lên da. Không nên dùng cho da mặt vì chúng chứa chất mài mòn lớn. Để thêm dưỡng chất, bạn có thể trộn thêm chút dầu oliu.

(Theo Vzone)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Da mịn không còn bong tróc nhờ cà phê ( https://www.meo.vn/da-min-khong-con-bong-troc-nho-ca-phe.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply