Cựu thành viên của Westlife sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nam ca sỹ Shane Filan của nhóm Westlife sẽ đến biểu diễn tại Thành phố Hồ Chí Minh vào giữa tháng 9 tới đây.
Mới đây, trên trang fan page chính thức của Shane Filan, nam ca sĩ này đã chia sẻ thông tin cực hot liên quan đến một đêm diễn được tổ chức tại Việt Nam.
Theo đó, vào ngày 16/9/2014, Shane Filan sẽ tổ chức một đêm diễn ở Cargo Bar tại Nguyễn Tất Thành, TP.HCM. Giá vé để tham dự sự kiện này dao động từ 500.000 đồng tới 3 triệu đồng.
Westlife là ban nhạc pop nam Ireland và được thành lập năm 1998, trong đó, Shane Filan là thành viên hát chính. Anh sinh ngày 5/7/1979 và sở hữu giọng hát khỏe khoắn, ngọt ngào.
Cựu thành viên của Westlife sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới
Lần trước, nhóm Westlife đến Việt Nam vào năm 2011 đã khiến fan Việt nức lòng. Trong lần đó, Shane Filan và nhóm đã khuấy đảo không khí sôi động ở Sài Gòn dù đêm trời mưa bão lớn.
Westlife đã đạt được thành công lớn không chỉ ở Anh và Ireland mà trên toàn thế giới. Nhóm đã có 14 đĩa đơn đạt vị trí #1 trong bảng xếp hạng Anh (tính từ năm 1999 đến năm 2006), xếp thứ 3 trong số những nghệ sĩ và ban nhạc có nhiều đĩa đơn #1 nhất tại Anh (chỉ sau Elvis Presley và The Beatles, xếp ngang với Cliff Richard).
Hiện tại, Westlife đã tan rã, tuy nhiên đây vẫn là một nhóm nhạc nổi tiếng và được fan yêu thích.
Theo Khampha.vn
The post Cựu thành viên của Westlife sẽ đến Việt Nam vào tháng 9 tới appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply