Dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ thích chơi hoa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn bị “cắn câu” với một anh chàng mà theo bạn là “tuyệt vời ông mặt trời”. Nhưng liệu người ấy có đứng đắn hay chỉ là kẻ thích “chơi hoa” hoặc yêu “qua đường”? Dấu hiệu sau có thể giúp bạn “vạch trần” bộ mặt gian xảo của anh ta.

Bạn bị “cắn câu” với một anh chàng mà theo bạn là “tuyệt vời ông mặt trời”. Chàng ăn nói nhẹ nhàng, lúc nào cũng chỉn chu từ trong ra ngoài. Ở bên chàng bạn luôn có cảm giác mình là “số 1″. Không nghi ngờ gì hết, bạn tin rằng đây chính là tình yêu đích thực của mình.

Nhưng rồi, vầng hào quang quanh chàng nhanh chóng tan biến, để rồi bạn nhận ra rằng mình cũng chỉ là một trong số những đối tượng thỏa mãn sở thích “trêu hoa ghẹo nguyệt” của anh ta mà thôi. Thay vì là người đứng đắn, anh ta hiện nguyên hình là kẻ chỉ thích “chơi hoa” hay yêu “qua đường”.

Anh ta sẵn sàng “đá” bạn khi đã đạt được mục đích của mình hoặc khi thấy tán đổ bạn là điều quá khó khăn và anh ta không đủ kiên nhẫn. Thời gian đó, anh ta sẽ dành để đi “cưa cẩm” các cô gái nhẹ dạ khác. Lúc nhận ra bộ mặt thật của anh ta, chắc chắn bạn sẽ rất đau lòng.

Để không mắc bẫy của những kẻ đó, bạn cần nhận ra anh ta ngay trong thời gian tiếp xúc. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn “vạch trần” bộ mặt gian xảo của anh ta.

tinhyeu

Những người đàn ông thích khoe mẽ thường không khiêm tốn và chỉ muốn các cô gái choáng ngợp trước anh ta (Ảnh minh họa)

1. Quan niệm quá thoáng về chuyện tình cảm

Những người đàn ông không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thường có quan niệm rất… thoáng. Với họ thì “Trai năm thê bảy thiếp là thường”. Chính vì vậy mà cho dù đang trong thời gian hẹn hò với bạn, nhưng anh ta sẵn sàng “đánh con mắt bên trái, liếc con mắt bên phải” với những cô gái xinh xắn, bắt mắt khác. Để biện minh cho hành động này, anh ta thường lý giảiđó là bản tính của đàn ông, gã trai nào cũng có, điều quan trọng là anh ta vẫn yêu bạn nhất.

Và để chứng minh cho tình yêu của mình, anh ta liên tục đòi bạn chứng minh tình yêu với anh ta bằng cách gạ gẫm bạn “lên giường”. Nếu bạn cả tin, dễ dàng nghe lời anh ta thì rất có thể sau đó bạn sẽ phải hối hận vì anh ta sẽ nhanh chóng bỏ lại bạn mà đi tìm các cô gái khác sau khi đã “no xôi chán chè”.

2. Luôn tỏ ra ga-lăng thái quá với mọi cô gái

Cho dù có đẹp trai hay không, nhưng chắc chắn đến 90% những gã “săn tình” kiểu này là những người rất ga-lăng. Anh ta sẵn sàng giúp đỡ tất cả các cô gái, đặc biệt là những cô gái xinh, quyến rũ, bắt mắt.

Những anh chàng có ý định lợi dụng bạn gái sẽ chỉ nhắm vào những cô gái nhà giàu hoặc có lợi thế nào đó, còn những anh chàng thích “chơi hoa” sẽ quan tâm nhiều hơn tới các cô gái xinh xắn.

Hành động lăng xăng, cử chỉ nhiệt tình một cách thái quá, thậm chí có phần vô duyên và trơ trẽn là việc mà anh ta luôn làm trước mặt các cô gái này. Mọi việc anh ta làm chỉ là để lấy lòng cô gái, làm thân với cô và tìm mọi cách để “kéo cưa” đưa đẩy để dẫn cô đó lên giường.

Một người đàn ông nghiêm túc không bảo giờ tỏ ra thô lỗ hoặc vô duyên trước mặt phái đẹp, họ sẽ ga-lăng trong những trường hợp cần thiết và hợp lý.

3. Thích khoe mẽ

Không ai nói những người đàn ông khiêm tốn mới là những người đáng tin tưởng nhất nhưng bạn cũng phải hết sức cảnh giác với những người đàn ông có tính thích khoe khoang, khoe mẽ. Cho dù anh ta giàu có, tài giỏi đến đâu đi nữa nhưng việc bô lô, ba la mọi thứ về bản thân thì cũng không ngoài mục đích gây ấn tượng mạnh với người “đối tượng”.

Những người đàn ông thích khoe mẽ thường không khiêm tốn và chỉ muốn các cô gái choáng ngợp trước anh ta. Anh ta cho rằng, phụ nữ thường thích những người đàn ông có tài, giàu… nên anh ta nhắm đúng vào điểm đó để tán tỉnh.

Bạn đừng để mình bị lóa mắt bởi những gì anh ta phô trương về mình vì chắc chắn “thùng rỗng kêu to”, bản chất anh ta không tốt đẹp như vậy.

4. Ăn nói quá chỉn chu, kín kẽ

Để tán đổ một cô nàng, những kẻ “săn tình” bao giờ cũng có kế hoạch cụ thể. Và để mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, đạt được mục đích nhanh nhất, hiệu quả nhất, anh ta phải chuẩn bị kĩ lưỡng trong mọi khâu, đặc biệt là khâu ăn nói.

Nắm được “gót asin” của các nàng là “con gái yêu bằng tai”, nhưng kẻ này biết cách “rót mật vào tai phụ nữ” một cách trôi chảy nhất. Những lời nói “dẻo như kẹo”, cộng với cử chỉ ga-lăng, tâng bốc bạn lên mây khiến bạn khó cưỡng lại anh ta. Chắn chắn những lúc như vậy, con tim bạn như muốn nhảy rộn ràng ra khỏi lồng ngực và bạn khó kiểm soát được tình cảm của mình.

tinhyeu1

Để tán đổ một cô nàng, những kẻ “săn tình” bao giờ cũng có kế hoạch cụ thể (Ảnh minh họa)

Nếu bạn gặp một anh chàng như vậy, hãy chú ý tới ánh mắt của anh ta. Một người đàn ông nghiêm túc với bạn gái sẽ không có ánh mắt liếc chỗ nọ chỗ kia trên cơ thể bạn mà sẽ phải có ánh mắt đầy tin cậy. Hãy để lý trí bạn sáng suốt trong những thời điểm này, tránh mắc bẫy của anh chàng trăng hoa.

5. Chơi với nhiều người không đứng đắn

Người ta thường nói “hãy cho tôi biết bạn anh là ai, tôi sẽ nói cho anh biết anh là ai”, câu này sẽ có tác dụng khi bạn đánh giá một người. Nếu anh ta là người tử tế, chắc chắn những người bạn của anh ấy sẽ có thái độ tôn trọng bạn trong những lần gặp gỡ.

Còn nếu họ có thái độ cợt nhả, trêu ghẹo hay có thể buông những lời nói, cử chỉ thiếu đứng đắn với bạn thì chứng tỏ cả anh ta và đám bạn của anh ta đều không phải là người tử tế.

Trong trường hợp này, bạn nên loại ngay anh ta khỏi danh sách hẹn hò của mình càng sớm càng tốt.

Theo Phapluatxahoi.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu chứng tỏ chàng chỉ thích chơi hoa ( https://www.meo.vn/dau-hieu-chung-to-chang-chi-thich-choi-hoa.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi