Chồng ngại yêu vì vợ lười vệ sinh… “vùng kín”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Câu chuyện được chia sẻ với chuyên gia tâm lí về việc lười “yêu” của ông chồng sau đây được bắt đầu từ một lí do khá tế nhị: Vợ anh lười vệ sinh… “vùng kín”.

Nỗi buồn khó nói của người chồng

Tìm đến chuyên gia tư vấn để tìm cách giải quyết cho vấn đề nan giải của mình, anh Dũng (Long Biên – Hà Nội) không giấu nổi sự e dè, ngượng ngập. Quả thật để “trình bày” một chuyện tế nhị như của anh Dũng không dễ dàng chút nào. Câu chuyện về việc lười “yêu” của anh bắt đầu từ lí do vợ anh bỗng dưng lười vệ sinh… “vùng kín”.

Theo như anh Dũng chia sẻ, trước khi sinh con, chị Ngọc không phải là người ở bẩn. Dù đi làm hay ở nhà người chị lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho đầy quyến rũ. Nhưng không hiểu sao từ ngày sinh cu Bo xong, chị Ngọc lại thay đổi thói quen sinh hoạt. Có thể là do bận bịu quá nên chị quyết định mỗi ngày tắm một lần vào buổi sáng trước khi đi làm chứ không tắm vào buổi tối. Và như vậy đồng nghĩa với việc mỗi tối, chị “để nguyên hiện trạng” sau một ngày tiếp xúc với đủ thứ bụi bặm bên ngoài. Chị thay bộ đồ ngủ rồi lên giường đi ngủ cùng anh. Quá ngạc nhiên trước thói quen đó của chị Ngọc, anh Dũng thắc mắc: “Sao em không tắm rửa cho sạch sẽ, đi làm cả ngày đã mệt, tắm một chút cho sạch sẽ và thư thái. Như thế ngủ cũng ngon và thoải mái hơn”. Nhưng rồi anh Dũng không biết phải nói gì trước lí do vợ đưa ra: “Mỗi tối em có bao nhiêu việc phải làm, vả lại đêm hôm con cũng quấy khóc đủ thứ, làm xong những việc đó cũng bẩn đến người, tắm phí công ra. Thà cứ để mỗi sáng trước khi đi làm, tắm táp sạch sẽ đến công ty là được rồi”.

Chính vì cái lí luận đó mà kể từ ngày chị Ngọc không chịu tắm rửa vào buổi tối, anh Dũng luôn phải đối mặt với những cảm giác khó chịu và “khiếp đảm” khi “gần gũi” vợ. Chỉ riêng chuyện nằm bên vợ với đủ thứ mùi từ sữa của con, con trớ, con tè dầm, mùi thức ăn khi nấu nướng… anh đã thấy khó thở và không tài nào ngủ yên ổn được. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Mỗi khi hai vợ chồng định yêu nhau, ngoài mùi từ cơ thể, cái cảm giác không sạch sẽ ở “vùng kín” của chị khiến anh mất hết cảm giác yêu đương thậm chí là “hãi hùng”. Cũng đã có lần anh tỉ tê, nói khéo với vợ: “Em ơi, sao em không tắm cho thật sạch sẽ, thơm tho như thế khi ‘yêu’ em sẽ quyến rũ hơn đấy”. Chẳng ngờ chị thản nhiên đáp lại: “Dào ôi, là vợ chồng, biết hết tỏ tường rồi còn quyễn rũ với hấp dẫn gì nữa mà bày đặt”.

Bất lực trước cái suy nghĩ của vợ, anh Dũng đành nín thinh chấp nhận cảnh mỗi tối lên giường cùng vợ với bao thứ mùi khó chịu. Cảm hứng “ái ân” của anh cũng giảm sút đáng kể. Lần nào “thèm” quá thì anh phải nhắm mắt, nhắm mũi “yêu” thật nhanh để không phải hít những mùi khó chịu từ cơ thể vợ, nhất là thứ mùi “tỏa” ra từ “vùng kín”. Anh Dũng tâm sự: “Lần nào gần gũi mình cũng thấy rất hãi, không chỉ mùi cơ thể mà nhất là mùi từ ‘chỗ ấy’ của vợ. Cả cái cảm giác không sạch sẽ ở ‘vùng kín’ của cô ấy cũng khiến mình thấy rất ghê. Nhưng nhiều khi cũng phải cố cho xong, nhu cầu sinh lí cũng đâu có ngăn được. Một số lần, vợ mình ‘muốn’ nên chủ động, mình vì không chịu được mùi tỏa ra từ cô ấy nên vờ từ chối. Nhưng như thế cô ấy lại quy cho mình cái tội ‘ăn chả, ăn nem’ ở đâu nên về chán vợ. Cực chẳng đã mình lại phải bịt mũi ‘yêu’ vợ vì không muốn cô ấy nghĩ sai đi”.

Đã có nhiều lần anh Dũng muốn nói thật cảm giác của mình cho vợ biết để chị thay đổi. Nhưng vốn là người nhút nhát, lại không khéo ăn nói hơn nữa anh sợ chuyện này khá tế nhị, nếu chê không khéo vợ anh tự ái, xấu hổ và tủi thân. Luẩn quẩn mãi không tìm cách nào giải quyết được vấn đề, tuy nhỏ thôi nhưng nếu kéo dài mãi tình trạng này cũng sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Anh Dũng cũng không dám tâm sự với bạn bè, người thân vì sợ người ta chê cười vợ, vả lại chuyện này cũng khó nói. Cuối cùng, anh quyết định tìm tới trung tâm tư vấn tâm lí với hi vọng tìm ra được cách giải quyết hợp lí nhất.

Đến chuyên gia tâm lí tìm giải pháp

Sau khi nghe lời khuyên từ các chuyên gia tâm lí, anh Dũng đã thực hiện và thu được kết quả như ý muốn. Đầu tiên, buổi tối, anh Dũng mời gọi vợ cùng đọc với mình những bài báo, những lời khuyên về việc cần giữ gìn vệ sinh cơ thể để tốt cho sức khỏe và duy trì tình cảm “ái ân” của vợ chồng. Thêm nữa, trong lúc hai vợ chồng cùng đọc, anh vờ kể câu chuyện anh bạn cũ đi cặp bồ vì vợ không chịu quan tâm tới chất lượng “tình dục”. Có lẽ, sau khi đọc và nghe câu chuyện của anh, chị Ngọc dường như hiểu ra ngụ ý ngầm của chồng nên chỉ hai ngày sau đó, anh thấy chị đi tắm vào buổi tối. Anh Dũng chia sẻ: “Vợ mình hình như đã nhận ra vấn đề, cô ấy cũng không có vẻ gì là giận mình cả, ngược lại còn rất vui vẻ thay đổi thói quen của mình. Vì thế, hôm sau mình đã đi mua cho vợ hộp sữa tắm hương hoa hồng, cả hộp dung dịch vệ sinh phụ nữ và mấy chiếc váy ngủ quyến rũ. Giờ đây, mình rất hài lòng về đời sống tình dục của hai vợ chồng, và mình chắc chắn vợ mình cũng vậy”.

Giữ cho cơ thể và “vùng kín” sạch sẽ không chỉ là cách bảo vệ sức khỏe cho chị em phụ nữ mà còn là cách để duy trì cảm xúc “yêu đương” của chồng. Phụ nữ không nên chủ quan với sức khỏe của mình, càng không nên xem nhẹ mà cho rằng “đã là vợ chồng không cần phải cầu kì”. Chính những suy nghĩ đó đã dẫn đến cảnh nhiều ông chồng thấy vợ không còn hấp dẫn nữa, lúc nào cũng lôi thôi, “bốc mùi” nên đã đi tìm những cô gái quyến rũ khác. Tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, giữ cho cơ thể luôn có mùi thơm chính là cách đơn giản nhất để chinh phục những ông chồng, nhất là những lúc “yêu”.

(Theo AF)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chồng ngại yêu vì vợ lười vệ sinh… “vùng kín” ( https://www.meo.vn/chong-ngai-yeu-vi-vo-luoi-ve-sinh-vung-kin.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply