Chẩn đoán sức khỏe bằng cách nhìn màu da

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Màu da phản ánh chân thực tình trạng sức khỏe của bạn đấy!

Sắc tố da không chỉ liên quan đến thẩm mỹ mà còn gắn liền với tình trạng sức khỏe của chúng ta. Sự thay đổi bất thường về màu da đều cảnh báo tình trạng cơ thể “xuống cấp”, thậm chí mắc bệnh nguy hiểm.

Da có đốm nâu

chan-doan-suc-khoe-bang-cach-nhin-mau-da

Giải pháp: Hạn chế ăn đường, mỡ động vật, đồ chiên xào, năng vận động với các hình thức nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe, tập yoga.

Da xám xịt

chan-doan-suc-khoe-bang-cach-nhin-mau-da

Giải pháp: Ngủ đủ giấc và uống đủ nước. Hạn chế tối đa thực phẩm nhiều đạm. Nên khám tim định kì để sớm phát hiện và phòng chống trụy tim.

Da vàng vọt

chan-doan-suc-khoe-bang-cach-nhin-mau-da

Giải pháp: Cắt giảm các thực phẩm giàu vitamin A như cà chua, cà rốt, bí đỏ,… trong khẩu phần. Đi khám viêm gan siêu vi B để được dùng thuốc hỗ trợ, ngăn bệnh phát triển.

Da ửng đỏ

chan-doan-suc-khoe-bang-cach-nhin-mau-da

Giải pháp: Bổ sung rau xanh và trái cây, giảm thịt và tinh bột. Uống nhiều nước, đặc biệt là các loại nước có tác dụng thanh nhiệt như nước bột sắn, nước vối, rau má,…

Theo Trà My/Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chẩn đoán sức khỏe bằng cách nhìn màu da ( https://www.meo.vn/chan-doan-suc-khoe-bang-cach-nhin-mau-da.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply