Cặp bồ để trả thù người cũ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cái tin người yêu Thanh ngủ với cô gái khác có bầu bị ép cưới khiến cho Thanh ngất xỉu. Cô choáng váng, không tin vào sự thật.

Thanh chưa bao giờ nghĩ mình trở thành một đứa con gái như thế, nhưng từ khi bị người yêu phản bội, Thanh đã khác xưa hoàn toàn. Bạn bè, người quen biết Thanh ngỡ ngàng trước cái tin, cô cặp kè với một đại gia già nhưng lắm tiền, nhiều của. Thực chất, chẳng ai tin Thanh có thể làm điều đó, và cũng rất nhiều người cho rằng, đằng sau đó có nhiều điều chưa thể giải thích.

Thanh vốn là một cô gái ngoan hiền, biết cư xử, có đạo lý, bạn bè ai cũng hết lời khen ngợi cách sống của cô. Ngày lên trường nhập học, Thanh mang theo mối tình 3 năm, từ khi cô còn học cấp 3. Chia tay người yêu, buồn rầu nhưng vì tương lai, cô đành phải mỗi người mỗi ngả. Cuộc sống nhiều khi không cho mình được lựa chọn nhiều thứ. Dù biết rằng, người yêu vô cùng chung thủy nhưng Thanh vẫn nơm nớp một nỗi lo, buồn khổ vì sợ có thể lúc nào đó người yêu cô sẽ thay lòng.

Thanh vốn là một cô gái ngoan hiền, biết cư xử, có đạo lý, bạn bè ai cũng hết lời khen ngợi cách sống của cô. (ảnh minh họa)

Thanh thật không ngờ rằng, người yêu đã chời đợi mình suốt 4 năm học đại học, tưởng rằng, sau khi ra trường hai đứa sẽ tính chuyện cưới xin nhưng vì công việc chưa ổn định, về quê khó xin việc nên đành hoãn lại chuyện hôn nhân một thời gian và Thanh xin việc trên Hà Nội. Công việc ban đầu không mấy vất vả, Thanh là người có năng lực nên sớm được trọng dụng dù chưa có nhiều kinh nghiệm. Tiền kiếm được cũng không nhiều nhưng so với chúng bạn mới tự lập thì đây quả là một thành quả lớn lao. Thanh lao đầu vào công việc nhưng vẫn không quên hứa hẹn với người yêu, chời đợi mình.

Cái tin người yêu Thanh ngủ với cô gái khác có bầu phải bị ép cưới khiến cho Thanh ngất xỉu. Cô choáng váng, không tin vào sự thật. Cô đau khổ vật vã và ốm một thời gian dài. Trong suốt thời gian Thanh ốm, cô đều được ông sếp ở công ty chăm sóc. Dù biết rằng, từ trước giờ lão sếp có chút máu dê này đều bủa vây lấy cô, muốn cặp kè với cô và cô đã nhiều lần từ chối, nhưng lần này, không hiểu sao, bản thân Thanh lại không muốn đẩy ông ta ra xa nữa. Cái lý do lớn nhất khiến cho Thanh muốn cặp bồ chỉ vì, người yêu phản bội. Gia đình anh ta chê nhà Thanh không có tiền nhiều, vả lại cô gái mang bầu với anh là con ông chủ tịch huyện, nên bố mẹ người yêu cô nhanh nhanh chóng chóng bắt anh lấy.

Vì nghe lời bố mẹ và một phần vì hám của, nghĩ người yêu trên Hà Nội không có cơ ngơi kiếm tiền, đồng tiền làm mờ mắt anh, anh quyết định khiến cô gái đó có thai và phải lấy mình.

…Thanh mường tượng ra khuôn mặt của người yêu cũ khi gần gũi  ông sếp đã đứng tuổi bố mình, nhưng cô càng thêm hận. Chưa bao giờ cô đau khổ như lúc này. Cô quyết tâm, dù có phải đánh đổi cũng quyết cho thiên hạ biết, cô là ai, giàu có cỡ nào và lắm tiền, sang trọng ra sao.

Thanh được ông sếp chăm sóc tận tình chu đáo, muốn gì được nấy. Cô dùng toàn hàng hiệu, ăn mặc sang trọng, lúc nào trông cũng giống một quý cô nhà giàu. Bạn bè ngạc nhiên vì không hiểu, dù có làm lương cao cũng không có đủ số tiền để sắm sửa cho mình nhiều thứ như thế.

…Thanh mường tượng ra khuôn mặt của người yêu cũ khi gần gũi  ông sếp đã đứng tuổi bố mình, nhưng cô càng thêm hận. (ảnh minh họa)

Thanh bắt đầu biết cách tiêu tiền hoang phí hơn, sành điệu không tiếc tay. Xe đẹp, đồ đẹp, cái gì cần là Thanh có cả. Những lần về quê, Thanh đều phô trương đi qua nhà người yêu cũ để cho anh nhìn thấy, bố mẹ anh nhìn thấy cô đã giàu có cỡ nào. Dù muốn trả thù người yêu bằng cách ấy, cô đã làm được nhưng xem ra cuộc sống của cô không mấy hạnh phúc ngoài việc sống nhờ vào đồng tiền của người khác để được sang trọng.

Thanh chưa yêu một ai, thật ra trong lòng cô vẫn còn nhớ người cũ, vừa yêu vừa hận. Nhiều đêm cô khóc, cố nén nước mắt vào trong, cảm giác đau khổ tột cùng. Cô biết, mình đã đi sai đường vì cô phải sống lén lút, cặp bồ qua ngày mà không có một người đàn ông thật lòng yêu cô.

Có lẽ, cái giá phải trả quá đắt nhưng Thanh không còn biết phải làm thế nào, phải lui ra sao. Thanh muốn sống một cuộc sống bình thường, được yêu thương và quan tâm chăm sóc nhưng không biết đến bao giờ. Thanh cứ như vậy, chỉ để trả thù người yêu nhưng anh sống ra sao, lòng anh có dậy sóng không, có nhớ về cô không cô cũng không hay biết.

Thù hận làm cho con người ta trở nên như thế. Trả thù chưa chắc đã là cách tốt để khiến cho đối phương ân hận, cảm thấy sai lầm, thua cuộc, nhất là với cách sống của Thanh. Bằng lòng với việc Thanh đau khổ, dằn vặt nhưng lẽ ra, cô không nên chọn con đường sai lầm như vậy. Nếu sự việc bị bại lộ, đến tai người yêu thì có lẽ, kẻ thua cuộc lại chính là cô.

Meo.vn (Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cặp bồ để trả thù người cũ ( https://www.meo.vn/cap-bo-de-tra-thu-nguoi-cu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply