Biến hoá cho mái tóc ngắn trở nên cực sành điệu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Bạn là người cá tính, bạn năng động, bạn duyên dáng, bạn nữ tính,… với bất kỳ chuẩn mực nào thì việc sở hữu mái tóc ngắn cũng sẽ giúp bạn tạo điều đó.

Đừng nghĩ những mái tóc ngắn chỉ tạo vẻ đẹp khoẻ khắn và cá tính, bạn vẫn có thể trở nên duyên dáng và nữ tính khi sở hữu mái tóc ngắn. Ngoài kiểu tóc ngắn thẳng buông xoã truyền thống còn có rất nhiều cách phong cách tạo kiểu độc đáo cho mái tóc ngắn.  Sau đây,  xin được mách giúp cho những bạn gái đã và sẽ sở hữu mái tóc ngắn những lời khuyên thực sự thông minh trong việc làm điệu với style tóc này.  1. Công đoạn chuẩn bị
Để làm đẹp cho kiểu tóc ngắn thì có những thứ bạn thực sự không thể bỏ qua. Máy sấy, gel và keo xịt là những người bạn tốt của kiểu tóc ngắn. Bên cạnh đó, một công đoạn quan trọng khác mà bạn phải làm đó là vuốt tóc thẳng trước khi thực hiện các bước tạo kiểu.  2. Kiểu xoănMái tóc ngắn với những lọn xoăn và hơi đánh rối làm bạn trông thật đặc biệt và duyên dáng. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn, tươi tắn và toát lên vẻ đẹp nữ tính. Để sở hữu kiểu tóc này, bạn phải sử dụng máy sấy hoặc lô để tạo lọn xoăn và sau đó tạo nét tự nhiêu cho tóc bằng keo xịt. 

 
3. Kiểu tóc spike – Đầu ‘đinh’
Một trong những style tuyệt với của tóc ngắn, chính là kiểu spike. Kiểu spike sẽ giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp khoẻ khoắn và cá tính. Để tạo được kiểu spike, bạn phải bôi keo lên tóc sau đó dùng lược đánh rối phần đuôi tóc. Nhưng hãy cẩn thận, đừng quá tay mà làm tóc trở nên bù xù, hãy làm rồi tóc có chủ định và theo trật tự bạn nhé.
4. Những chiếc cặp mái xinh xắn
 
Một trong những kiểu làm đẹp cổ điển, phổ biến cho những mái tóc ngắn là chải mái lệch và tô điểm cho nó bằng một chiếc cặp mái dễ thương. Chiếc cặp mái màu nóng sẽ giúp bạn thật nhiều trong việc điểm sắc cho mái tóc. Nhưng hãy nhớ là chỉ nên dùng những chiếc cặp mái vừa và tránh xa những chiếc cặp mái có phần trang trí quá to
 
5. Phụ kiện tô điểm
 
Khi bạn sở hữu một mái tóc ngắn năng động thì việc tô điểm cho nó bằng những phụ kiện phù hợp là rất cần thiết. Những chiếc bờm tóc xinh xắn, những chiếc mũ cá tính,… sẽ là những lựa chọn tuyệt với của bạn, giúp bạn thoát khỏi sự nhàm chán, đơn điệu của mái tóc ngắn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply