Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 02/08/2014

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lần đầu tiên bệnh viện Phụ sản trung ương đã phối hợp với công ty OTB tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe mẹ & bé với sự tài trợ của nhãn hàng miếng lót sơ sinh Huggies (Công ty Kimberly Clark Vietnam). 
Đến tham dự ngày hội có giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung Ương- ông Tiến sĩ Vũ Bá Quyết và các bác sĩ sản nhi hàng đầu của bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cùng hơn 600 mẹ mang thai và có con nhỏ.
IMG_3035
Điểm đặc biệt nhất của ngày hội chính là phần tư vấn của các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Phụ sản trung ương, các mẹ bầu được giao lưu trực tiếp cùng Thạc sĩ- Bác sĩ chuyên khoa Đặng Thị Hồng Thiện- Phó trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, cử nhân điều dưỡng Lê Thị Vân, trung tâm chăm sóc bé & điều trị sơ sinh, Tiến sĩ Nguyễn Lan Hương, Phó trưởng khoa Sản thường, Bác sĩ chuyên khoa II Đinh Phương Anh- Trung tâm chăm sóc bé & điều trị sơ sinh…
hình số 2
Ngày hội đã thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú cho các bà mẹ mang thai & có con nhỏ để học hỏi kiến thức cũng như những kĩ năng chăm sóc bé yêu qua những phần trao đổi hết sức thú vị thông qua các chủ để như: Sanh thường hay sanh mổ: Lợi và bất lợi? Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, thay bỉm, dùng miếng lót sơ sinh và vệ sinh bé sau khi mặc bỉm, chăm sóc phụ nữ mang thai và các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và cách phòng chống.
Chủ đề được nhiều mẹ chú ý nhất có lẽ chính là phần hướng dẫn kỹ năng thay bỉm, dùng miếng lót sơ sinh & vệ sinh bé sau khi mặc bỉmvới phần trình bày của cử nhân điều dưỡng Lê Thị Vân, Trung tâm chăm sóc bé & điều trị sơ sinh, bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Qua phần hướng dẫn này mẹ đã biết cách thay bỉm đúng cách cũng như là vệ sinh cho bé sao cho không làm vấy bẩn cả hai mẹ con.
hình số 3
Tham gia chương trình các mẹ bầu còn được sử dụng các dịch vụ massage chân của nhãn hàng Huggies, siêu âm màu của bệnh viện An Thịnh, khám và tư vấn nhi của bệnh viện Hồng Ngọc, khám đo huyết áp của nhãn hàng Omron…Các mẹ còn thỏa thích mua sắm với các mặt hàng dành cho mẹ và bé với giá ưu đãi đến từ các nhà tài trợ của chương trình như: Huggies, Anmum, Happy Event, Omron, OPC.
Ngày hội kết thúc, mẹ nào ra về cũng vui và hào hứng vì đã có một ngày cuối tuần thật ý nghĩa và bổ ích vì đã học hỏi được nhiều kiến thức từ các chuyên gia cũng như là nhận được những phần quà có giá trị của chương trình. Nhiều mẹ bầu cũng đã chia sẻ mong muốn được tham gia nhiều ngày hội chăm sóc sức khỏe tương tự như ngày hội lần này.

Đơn vị tư vấn chuyên môn

:

Đơn vị tài trợ chính:

Đơn vị tổ chức:

The post Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 02/08/2014 appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương tổ chức thành công ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 02/08/2014 ( https://www.meo.vn/benh-vien-phu-san-trung-uong-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-cham-soc-suc-khoe-me-va-be-02082014.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply