Bao cao su Trung Quốc bị chê vì … quá nhỏ.

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tòa án Tối cao Nam Phi vừa ngăn chính phủ nước này mua 11 triệu bao cao su nữ từ Trung Quốc, với lý do, loại “ủng” này quá nhỏ.


Trước đó, Bộ Tài chính Nam Phi đã trao hợp đồng cho Công ty Dược phẩm Siqamba. Theo đó, công ty này được giao toàn quyền cung cấp 11 triệu bao cao su Phoenurse dành cho nữ do Trung Quốc sản xuất.

Sau khi bị thua thầu, đối thủ cạnh tranh là Tập đoàn Đầu tư Sekunjalo đã đệ đơn lên Tòa án Tối cao ở thành phố Pretoria, miền đông bắc Nam Phi. Sekunjalo khẳng định, bao cao su do hãng cung cấp to hơn 20% so với hàng Trung Quốc.

Thẩm phán Sulet Potterill cũng đã quyết định ngừng thực hiện hợp đồng với Công ty Dược phẩm Siqamba, vì lý do bao cao su quá nhỏ.

Ngoài ra, Thẩm phán Potterill cũng khẳng định, các sản phẩm do Siqamba được làm từ loại vật liệu không đạt chuẩn và chưa được Tổ chức Y tế Thế giới chứng nhận.

Meo.vn (Theo Nông Thôn Ngày Nay)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bao cao su Trung Quốc bị chê vì … quá nhỏ. ( https://www.meo.vn/bao-cao-su-trung-quoc-bi-che-vi-qua-nho.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply