Những ý tưởng thú vị sưởi ấm chuyện “yêu”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy cùng sưởi ấm chuyện “yêu” bằng những ý tưởng thú vị sau đây nhé.

Hương thơm trên cơ thể. Hương thơm cơ thể là yếu tố tuyệt vời khơi dậy ham muốn “yêu” ở chàng. Đó có thể là mùi nước hoa mà bạn yêu thích, mùi dầu gội đầu bạn mà bạn thường dùng… Tất cả tạo nên một mùi rất riêng của bạn.

Hóm hỉnh. Đừng nghĩ “chuyện ấy” chỉ dừng lại ở sự tương tác về mặt thể xác. Một câu nói đùa hoặc một nụ cười hóm hỉnh cũng có thể khiến chàng liêu xiêu.

nhung-y-tuong-thu-vi-suoi-am-chuyen-yeu

Tóc rối. Nghe thì lạ, nhưng thực tế là nam giới thích phụ nữ lên giường với mái tóc xõa không chải chuốt bởi nó khơi gợi sự quyến rũ ở họ.

Mặt mộc. Nếu bạn hỏi 10 người đàn ông thì sẽ có hẳn 11 người trả lời như vậy. Nam giới thường không hề chú ý xem mắt bạn được đánh màu khói, vàng kim hay xanh cổ vịt…

Mặc áo rộng đi ngủ. Phụ nữ thường thích diện những bộ cánh bó sát, nhưng khi đi ngủ bạn nên lựa chọn trang phục rộng rãi vì nó sẽ tạo cho chàng cảm giác thoải mái hơn.

Học cách đùa nghịch với chàng. Bạn có thể cùng chàng tham gia một số trò chơi khi “yêu”. Nếu bạn muốn “cuộc yêu” hoàn hảo khi ở trên giường, hãy làm cho chàng muốn được “yêu” bạn ở những không gian mới. Bạn có thể gợi ý chàng chơi trò chơi đóng vai, trò xúc xắc…để có thêm những trải nhiệm tình dục thú vị.

nhung-y-tuong-thu-vi-suoi-am-chuyen-yeu

Tán tỉnh. Đành rằng là phái mạnh nhưng đôi khi đàn ông cũng muốn là kẻ bị chinh phục. Bạn muốn anh ấy tiếp cận và dành sự chú ý cho mình? Hãy tự tin và mạnh dạn hơn! Tán tỉnh chàng theo cách của riêng mình sẽ không chỉ làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn, mà nó còn đảm bảo rằng bạn ngầm ý thông báo: bạn thích anh ấy.

Hãy để anh ấy nhớ bạn phát điên: Dành thời gian và sự quan tâm cho anh ấy, tuy nhiên đừng biến bạn trở thành kẻ dễ dãi khi đáp ứng tất cả mong muốn của chàng. Hãy để anh ấy nhớ bạn phát điên những lúc không thể gặp bạn.

Cô nàng thay đổi xoành xoạch khi “lên giường”: Bạn grain hành động theo khuôn mẫu, nhưng khi lên giường, hãy biến mình thành một cô nàng sáng tạo, thích thay đổi. Khi được bạn mời mọc thử các vị trí mới, chiêu trò lạ… chàng sẽ ngất ngây sung sướng vì bạn đấy.

Cùng nhau tắm bong bóng. Hãy có một đêm lãng mạn, với màn dạo đầu gợi cảm cùng nhau trong bể tắm đầy bọt xà phòng. Bạn sẽ khiến anh chàng khó có thể quên.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những ý tưởng thú vị sưởi ấm chuyện “yêu” ( https://www.meo.vn/nhung-y-tuong-thu-vi-suoi-am-chuyen-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply