Bánh tart trứng béo ngậy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Từng chiến bánh tart mềm mịn, lớp đế giòn bùi sẽ trở thành món ăn đầy hấp dẫn trên bàn tiệc cuối năm của gia đình bạn.

Nguyên liệu:

Vỏ bánh:

– 60g bơ mềm

– 70g bột mì

– 20g đường

– 3g muối

– 1 lòng đỏ trứng

– Nước

Nhân bánh:

– 100ml sữa

– 3 quả trứng

– 100g đường

– 3ml vani

banh-tart-trung-beo-ngay

Cách làm:

Trộn bột và đường với nhau rồi nhào kĩ với bơ, sau cùng mới là trứng.

Cán vỏ bánh ra thật đều, dày khoảng 0,3cm.

Dùng dụng cụ để cắt bánh thành hình tròn răng cưa, sau đó cho vào khuôn nướng. Nếu không có dụng cụ cắt bánh thì các bạn có thể dùng tạm miệng cốc nhựa thay thế.

Trộn đều đường và nước vào chảo, nấu sơ cho đến khi đường tan hết. Sau đó, cho trứng, vanivà sữa vào hỗn hợp đường. Lọc hỗn hợp qua rây lọc để phần nhân được mịn màng khi ăn.

Đổ nhân vào khuôn bánh.

Bật sẵn lò nướng ở 180 độ C trong 5-10 phút rồi cho bánh vào nướng trong 15-20 phút đến khi phần đế có màu vàng nâu và phần nhân phồng lên một chút là được.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh tart trứng béo ngậy ( https://www.meo.vn/banh-tart-trung-beo-ngay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi