Bánh quy trái tim dễ thương

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh quy trái tim làm rất dễ nhưng nó sẽ làm món quà handmade cực ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn thương yêu trong ngày Valentine đấy!

Nguyên liệu:

100g bột mì
50g bơ
40g đường bột
20g lòng đỏ trứng
5g bột cacao
Cutter trái tim, dao cắt bánh hình răng cưa
banh-quy-trai-tim-de-thuong

Cách làm:

Bơ để mềm. Trộn bột mì, đường bột thành hỗn hợp đồng nhất.
Dùng phới lồng đánh nhuyễn phần bơ đã mềm ra sau đó từ từ đổ phần trứng đã đánh tan vào.
Khi hỗn hợp bơ trứng đồng nhất, rây hỗn hợp bột đường vào.
Dùng tay nhào kỹ hỗn hợp để thành một khối bột bánh mịn.
Chia bột ra làm 2 phần bằng nhau, một phần trộn với bột cacao.
Dùng cán bột cán phẳng 2 miếng bột có độ dày như nhau. Cắt bột thành hình trái tim, dùng dao răng cưa cắt hình vuông. Lưu ý là chu vi của hình vuông phải lớn hơn hình trái tim để có thể ghép hình trái tim vào trong lòng hình vuông.
Nếu hình vuông là màu vàng thì để trái tim màu nâu và ngược lại. Xiên 1 lỗ nhỏ ở góc hình vuông để sau khi bánh chín có thể buộc dây ruy băng nhỏ xinh.
Đem nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 7 phút.
Bánh nướng chín, để nguội. Trong lúc đó hấp cách thủy một miếng chocolate đen, sau đó đổ phần chocolate đen tan chảy vào một túi bắt kem. Lúc bánh nguội rồi thì viết chữ lên bánh, bạn có thể viết tùy ý những thứ bạn thích sau đó đợi cho chocolate cứng lại là được.
Theo Afamily.vn
The post Bánh quy trái tim dễ thương appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh quy trái tim dễ thương ( https://www.meo.vn/banh-quy-trai-tim-de-thuong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi