Bánh quy cacao thơm lừng hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bánh quy cacao sau khi ra lò thơm lừng cực hấp dẫn, khi ăn bạn còn bắt gặp những hạt hạnh nhân béo bùi, vui miệng mà cũng rất ngon!

Nguyên liệu:

45g bơ nhạt

40g đường bột

25g trứng

100g bột mì hàm lượng gluten thấp

25g hạnh nhân

12g bột ca cao

Một ít bột nở

banh-quy-cacao-thom-lung-hap-dan

Cách làm:

Giã nhỏ hạnh nhân, đồng thời làm mềm bơ ở nhiệt độ phòng rồi cho đường bột vào, đánh tới khi bơ bông lên và chuyển màu vàng nhạt.

Chia trứng ra làm 3-4 lần để cho chung bào bơ, vừa cho vừa đánh đều. Tiếp theo, bạn trộn đều bột mì, bột cacao, bột nở rồi rây hỗn hợp này vào thố bơ, cuối cùng thêm hạnh nhân giã nhỏ.

Dùng tay nhào đều bột, sau đó bạn cho bột vào màng bọc thực phẩm, cất trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng cho bột cứng lại rồi lấy ra, dùng cây lăn bột lăn qua vài lượt cho bột dàn mỏng đều.

Cắt bột ra thành dạng que dài đều nhau, cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 190 độ C, nướng trong khoảng 12 phút.

Lấy ra, để nguội rồi thưởng thức.

Theo Afamily.n

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh quy cacao thơm lừng hấp dẫn ( https://www.meo.vn/banh-quy-cacao-thom-lung-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply