Bánh đậu phụ chiên giòn giòn đậm vị

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món bánh đậu phụ chiên chỉ là một biến tấu đơn giản của đậu phụ nhồi thịt thông thường, nhưng thêm một chút khéo léo, bạn đã có món ăn trông rất nịnh mắt rồi. Bánh giòn, béo vị đậu phụ, nhân thịt đậm đà khiến bạn ăn mãi không chán.

Nguyên liệu:

– Đậu phụ : 5 bìa nhỏ
– Thịt lợn băm: 200 g
– Cà rốt: 1/2 củ, mộc nhĩ, nấm hương, hành lá’
– 2 quả trứng, bột chiên xù
– Muối, hạt nêm, nước màu
banh-dau-phu-chien-gion-gion-dam-vi

Cách làm:

Cà rốt, mộc nhĩ, nấm hương sau khi sơ chế (rửa sạch, ngâm ướt) đem băm nhỏ, trộn cùng thịt băm, muối, tiêu, nước màu trong một bát trộn nhỏ. Ướp khoảng 1 tiếng. Dùng thìa dằm nhỏ đậu phụ, càng mịn càng tốt.
Dùng tay dàn mỏng đậu phụ giống như làm bánh rán thông thường, đặt nhân thịt vào giữa rồi đặt thêm một lớp đậu phụ nữa lên trên, dàn đều đậu phụ sao cho bao kín phần nhân thịt.
Đập trứng, tách lấy phần lòng đỏ, đánh tan. Nhúng bánh qua lòng đỏ trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.
Làm nóng chảo dầu, cho đậu phụ vào chiên đến khi hai mặt chín vàng giòn là đạt yêu cầu.
Theo Depplus.vn
The post Bánh đậu phụ chiên giòn giòn đậm vị appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bánh đậu phụ chiên giòn giòn đậm vị ( https://www.meo.vn/banh-dau-phu-chien-gion-gion-dam-vi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi