Ẩn họa khôn lường từ tiếng chuông điện thoại

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tiếng chuông điện thoại rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, nhưng đôi khi nó lại là tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Tiếng chuông điện thoại xuất hiện giữa cuộc “yêu” khiến nam gới dễ liệt dương

Bản chất tiếng chuông điện thoại không có tác động trực tiếp làm cho người đàn ông bị liệt dương. Nhưng trong lúc cả hai đang “cao trào” mà nghe thấy tiếng chuông điện thoại thì có thể làm cho “cuộc vui” bị dập tắt, cảm hứng của người trong cuộc bị giảm nhanh chóng, thậm chí mất cảm hứng. Đối với nam giới, sự suy giảm cảm hứng đột ngột này có thể dẫn tới hiện tượng “cậu bé” bị “ỉu xìu” và khó “chào cờ” trở lại được nữa.

Nếu thường xuyên “ngưng chiến” vào giữa lúc cao trào như vậy, khoái cảm trong lần ân ái sau giảm đi rất nhiều so với những lần trước. Thậm chí, quy luật hoạt động thông thường của “cậu nhỏ” có thể bị rối loạn, không thể “chào cờ” hay “xuất binh” được nữa . Vấn đề này được cho là xuất phát từ yếu tố tâm lý.

Tình trạng này tiếp tục kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương của người đàn ông dẫn tới rối loạn cương dương.

an-hoa-khon-luong-tu-tieng-chuong-dien-thoai

Nghe tiếng chuông điện thoại lúc nửa đêm khiến bạn mất ngủ

Cuộc sống ngày càng phát triển kèm theo là các phương tiện máy móc hiện đại hỗ trợ cho nhu cầu giao tiếp, công việc của con người. Số lượng người sử dụng hai máy, ba máy điện thoại di động không còn hiếm. Máy để nghe điện thoại công việc, máy nghe điện thoại gia đình, thậm chí máy dành riêng cho… tình yêu.

Áp lực công việc cộng với một ngày phải nghe quá nhiều cú điện thoại dễ làm ta bị căng thẳng, nặng hơn sẽ bị trầm cảm, rối loạn tâm lý tâm thần. Khi nghe điện thoại mà thường xuyên cáu bẳn, nhịp tim sẽ nhanh, huyết áp tăng, kéo theo nhiều bệnh lý nguy hiểm như mất ngủ, rối loạn tâm lý…

Đặc biệt khi bạn đang say giấc nồng bỗng có tiếng chuông điện thoại sẽ khiến bạn giật mình tỉnh giấc. Ban đầu là những lo lắng vì không biết có chuyện gì mà lại gọi gấp gáp vào ban đêm. Không nghe thì bồn chồn, mà nghe thì cũng làm bạn tỉnh giấc. Tiếng chuông điện thoại đã khiến bạn khó có thể trở lại giấc ngủ sâu.

Chuông điện thoại báo thức khiến bạn bực tức khó thở

Nếu thức dậy tự nhiên, bạn sẽ thấy dễ chịu và thoải mái thì khi bị đánh thức bởi bất ngờ bởi tiếng chuông inh ỏi bạn sẽ có cảm giác hoang mang, tức ngực, bực bội. Các nhà nghiên cứu cho rằng nếu đang ngủ say và bị đánh thức đột ngột thì khả năng tư duy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Dùng đồng hồ báo thức lâu ngày sẽ gây hại tới thể trạng tự nhiên của con người, sức khỏe chúng ta cũng theo đó mà bị hủy hoại dần dần.

(Theo TTVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ẩn họa khôn lường từ tiếng chuông điện thoại ( https://www.meo.vn/an-hoa-khon-luong-tu-tieng-chuong-dien-thoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply