Tên bạn là gì trong điện thoại của chồng?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) “Em muốn hỏi các bác đặt nickname của chồng/vợ mình trong điện thoại là gì? Nhà em ý mà: lúc vui thì em đặt nick của ông xã là ‘chồng yêu’ rồi ‘my husband’… cãi nhau thì em đổi là ‘đồ hâm’, ‘dở hơi’… khi nào cú quá em xóa béng tên lão ấy trên điện thoại. Còn ông xã của em thì đặt nick của em là ‘vo toi’, em không hiểu là lão ấy khẳng định chủ quyền đối với em hay lão ‘rủa’ em ‘toi’, em cú lắm khiếu nại mấy lần mà lão nhất khoát không đổi. Thế các bác?”

ID Me&Bo&Be đã đặt ra câu hỏi vui vui như vậy cho các cặp vợ chồng trên diễn đàn Webtretho. Bạn thì sao, bạn có bao giờ “rảnh rỗi” tò mò xem chồng yêu lưu tên mình là gì trong điện thoại, hay các cặp đôi khác thường gọi nhau thế nào không?

webtretho_nickname-mobile

Chồng yêu lưu tên mình là gì thế nhỉ? (Ảnh: Corbis)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tên bạn là gì trong điện thoại của chồng? ( https://www.meo.vn/ten-ban-la-gi-trong-dien-thoai-cua-chong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply