75% phụ nữ muốn được kích thích “đào tiên”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Không giống như đàn ông, khi không được kích thích thì phụ nữ khó có thể đạt tới thăng hoa.

Nguyên tắc quan trọng

• Tìm hiểu kinh nghiệm trong lúc và sau khi chung phòng

• Tin vào khả năng của mình và thể hiện cho nàng thấy sức mạnh của bạn

• Hãy nghĩ đến kích thích “trái đào” hơn là “sút thẳng vào lưới”

Sau đây là “7 bí mật nho nhỏ” để trở thành người đàn ông hoàn hảo của nàng trong phòng ngủ.

1. Nàng không phải là “cành liễu mềm”

Khi so sách tình dục của nam và nữ, có câu ngạn ngữ sau “Đàn ông giống như cành liễu mềm, chỉ cần dẫn họ là họ sẵn sàng đi theo. Phụ nữ như tay nắm thép – có thể đưa đàn ông đến con đường họ muốn”.

Hoặc như Tiến sỹ Emily Nogoski viết trong cuốn Cách làm cho nàng mãn nguyện , “Đàn ông là người lái trên đường chính, nhưng phụ nữ là người có thể chuyển hướng lái đến con đường mình muốn đi. Phụ nữ giống như làm nóng lên món trứng chiên phồng – vị ngon hay không phụ thuộc vào nguyên liệu và đầu bếp, chắc chắn vậy, và ngoài ra chất lượng của lò nướng cũng không kém quan trọng”.

Tóm lại, cần tìm hiểu kinh nghiệm trong lúc và sau khi chung phòng. Sự giao hòa giữa nam và nữ là điều quan trọng, vì thế cần có những bước chuẩn bị kỹ ban đầu để đạt được đỉnh điểm về sau.

Hãy đảm bảo là nàng đang vô cùng thư giãn (Ảnh minh họa)

2. Hãy đảm bảo nàng hoàn toàn thư giãn và thoái mái

Chìa khóa để nàng đạt tới được đỉnh điểm vui sướng là tạo cho nàng cảm giác thư giãn và mọi lo lắng đã được xua tan trước khi lâm trận. Trong bộ não của phụ nữ có một vùng lo lắng và sợ sệt, vì thế khi các cảm xúc này chìm xuống thì mới kích thích được hưng phấn.

Nhà nghiên cứu tâm lý hàng đầu, tiến sỹ Gert Holstege cũng nói rằng, đàn ông thay đổi tâm lý ít hơn trong những vùng cảm xúc. “Điều này có nghĩa là cần khiến cho phụ nữ thoát khỏi sợ hãi và lo lắng có thể là điều quan trọng nhất, thậm chí cần thiết để đạt cực đỉnh”

3. Dành thời gian để cân nhắc xem việc gì nên làm

Mỗi phụ nữ đều khác nhau, và hầu hết phụ nữ không đạt cực điểm mong muốn trong lần đầu quan hệ. Người phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi người đàn ông biết cách thức tỉnh mong muốn của họ. Một vài phụ nữ thích mềm mại, những cái hôn nồng nàn, một vài người khác thích được hôn khắp cơ thể.

75% phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu đều khẳng định muốn được bạn tình kích thích vòng một và cô bé. Nhiều người thích kích thích “trái đào” nhưng có người lại không thích kiểu đó. Có người thích ở phía trên, và số khác thích cách thông thường. Đa số phụ nữ có cảm giác mãnh liệt khi được kích thích “cô bé”, chỉ có số ít là không.

Tuy nhiên, có một số người trải qua nhiều cảm giác cực đỉnh khác nhau tùy vào từng giai đoạn, và sau đó họ dễ dàng đi vào giấc ngủ. Chắc chắn bước đầu làm quen dễ gây cho bạn sự buồn chán, nhưng đây là yếu tố không thể thiếu để hòa hợp giữa hai tâm hồn với nhau.

4. Làm cho cuộc sống sex trở nên lãng mạn

Cuộc sống lãng mạn, khỏe mạnh là chìa khóa để có đời sống tình dục tuyệt vời – thậm chí khi đối tác của bạn có thể không luôn đóng vai trò chủ đạo. Hầu hết mọi người nhận thấy rằng họ sẽ thỏa mãn sex tối đa khi họ ân ái với một người cũng hoàn toàn cảm thấy thoải mái. Sự giao hòa dẫn đến cảm giác tự do, mong muốn tiến đến và khám phá, vì thế lựa chọn địa điểm và thời điểm cũng là điều rất quan trọng.

Theo tiến sỹ Harold Leitenberg – một chuyên gia nghiên cứu về đời sống tình dục – nhận thấy rằng những mơ tưởng tình dục xảy ra hầu hết với những người thỏa mãn tình dục cao nhất và có cuộc sống tình dục phong phú và mạnh mẽ nhất.

5. Hãy vừa sức mình

Rất ít chàng trai học cách chiều chuộng bạn tình giống như phim tươi mát, và chúng ta cũng vậy. Chúng ta đang sống trong thế giới thực, chúng ta có điểm mạnh và điểm yếu về sex. Ví dụ, tôi cũng đã chịu cảnh “Chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” trong nhiều năm và phải sử dụng miệng để kích thích các vùng nhạy cảm.

Một vài đàn ông cũng khổ sở vì tình trạng không kiểm soát được “cậu bé” lúc mạnh mẽ, lúc yếu đuối và một số khác thì “cậu bé” nhỏ hơn mức bình thường. Theo như nữ tiến sỹ Madeleine Castellanos viết trong cuốn sách của bà Những vấn đề sex của nam giới, “Nếu để “cậu bé” nói ra thì không còn gì là thú vị, hãy dần dần tận hưởng cảm xúc ngọt ngào và đam mê trong phòng ngủ với chàng”.

6. Nhận biết các tín hiệu của nàng

Không giống như đàn ông, khi không được kích thích trên cơ thể thì phụ nữ khó có thể đạt tới thăng hoa, và một khi người đàn ông mạo hiểm vượt qua các điểm kích thích rồi thì sẽ khó kéo nàng quay trở lại cảm giác viên mãn.

7. Cuối cùng, đừng quên âu yếm

Đó là khoảnh khắc sau khi đạt cực đỉnh, chỉ cần vài cử chỉ nhỏ mềm mại cũng chứng tỏ rằng bạn là người đàn ông biết cách chiều chuộng phụ nữ trong phòng ngủ.

Meo.vn (Theo Eva)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 75% phụ nữ muốn được kích thích “đào tiên” ( https://www.meo.vn/75-phu-nu-muon-duoc-kich-thich-dao-tien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply