Mất hứng “yêu” vì chồng mê phim sex

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trước đây tôi đã biết anh ấy có thói quen đó nhưng sau những lần vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh ấy hứa là không xem nữa.

Mất hứng "yêu" vì chồng mê phim sex shopping entertainments
ảnh minh họa

Tôi 37 tuổi và chồng tôi 45. Chúng tôi có hai con đang học tiểu học. Hai ngày trước đây, tôi về nhà bất ngờ và phát hiện chồng đang xem một đĩa phim sex.

Trước đây tôi đã biết anh ấy có thói quen đó nhưng sau những lần vợ chồng nói chuyện thẳng thắn với nhau, anh ấy hứa là không xem nữa nhưng có lẽ anh ấy vẫn xem một mình và thoả mãn tình dục bằng cách “ tự sướng”. Hậu quả là nhiệt tình ái ân với vợ giảm đi đáng kể, đến bây giờ chỉ còn một hoặc hai lần mỗi tháng.

Khi phát hiện điều này, tôi đã nói rằng nó làm tổn thương tình cảm của tôi và tôi cố gắng tạo những cơ hội để vợ chồng gần gụi nhau hơn nhưng mặc dầu vậy anh ấy vẫn chứng nào tật ấy. Chồng tôi quả quyết rằng việc xem phim sex của anh ấy không có gì nghiêm trọng như tôi tưởng và nếu tôi muốn, anh ấy sẽ thôi không làm thế nữa.

Tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi thích vợ chồng âu yếm nhau thường xuyên hơn và cuộc sống tình dục mặn nồng như xưa. Nhưng lần phát hiện mới đây khiến tôi chán ngán tất cả và không muốn chia sẻ gì nữa về tình cảm cũng như tình dục với chồng. Lẽ nào mình không còn mảy may sức hấp dẫn nào nữa nên anh ta mới làm những chuyện đó?

Trước phản ứng gay gắt của tôi, anh ấy cất những đĩa phim ấy vào một chỗ và hứa không bao giờ xem nữa nhưng tôi không tin. Tôi cần một sự giải thích sâu hơn về hiện tượng này và phải làm sao để anh ta không làm như thế nữa. Vì dù có vứt hết những băng đĩa này đi, biết đâu anh ta lại chẳng mua mới hoặc tìm những cảm xúc nhục dục trên mạng? Có lần tôi đã tò mò xem thử một đĩa phim của anh ấy và ngạc nhiên là chúng cũng chẳng có gì đặc biệt. Lẽ nào anh ta chỉ cần cái gì đó không phải là tôi?

(Hòa – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Có thể là trong thời gian gần đây chồng bạn đã không cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt với vợ. Cũng có thể hai đứa con đã khiến bạn quá xao nhãng việc quan tâm đến chồng, đặc biệt là sự xao nhãng quan hệ tình dục. Việc anh ấy sử dụng những băng đĩa  khiêu dâm là cách để anh ta tự thoả mãn tình dục mà tránh được những phiền phức mỗi khi có nhu cầu.

Để khắc phục điều này bạn hãy đi theo hai cách sau đây: Một là hãy sống cởi mở hơn với nhau vàhai là hãy thoả thuận cùng nhau mọi chuyện. Khi người chồng giải quyết vấn đề tình dục của anh ấy theo cách đó, anh ta đã không đi theo cả hai sách lược này và đó là lý do khiến bạn khó chịu.

Người chồng của bạn đã không giấu bạn việc anh ta có những đĩa phim khiêu dâm nhưng anh ta không cho bạn biết đã sử dụng chúng nhiều ra sao để thoả mãn nhu cầu tình dục mà anh ấy cần. Bạn không thể biết anh ấy thường xuyên xem những phim đó nếu bạn không trở về nhà bất ngờ.

Anh ta nói là không sử dụng chúng nữa nhưng nếu đúng như thế thì anh ta đã ném chúng đi rồi. Lời hứa hẹn đó chỉ để yên lòng bạn, biết đâu ngay khi bạn đi khỏi nhà, anh ta đã không tuân thủ thoả thuận chung ấy.

Kết quả nghiên cứu của những nhà tình dục học người Mỹ gần đây cho thấy quốc gia này hiện có khoảng 65 triệu người nghiện tình dục ảo, chiếm tỷ lệ 8% số người sử dụng internet. Những người sử dụng dụng cụ tình dục thay cho bạn tình còn đông gấp đôi. Bởi vì không phải khi nào người chồng đòi hỏi cũng được vợ đáp ứng.

Nhật ký đàm thoại của một trung tâm tư vấn ở Hà Nội cũng có chuyện mỗi lần chồng có ham muốn, “quy trình thao tác” của anh ta thường diễn ra rất rườm rà. Trước hết phải nghe ngóng để biết chắc chắn hai con đã ngủ yên giấc, chồng mới nhẹ nhàng “đi khom” theo kiểu đặc công đến gần giường vợ, cúi thấp sát đất vì nhỡ con còn thức nhìn thấy, rồi luồn tay vào màn nhè nhẹ lay người vợ.

Đang ngủ say, chị vợ giật mình kêu lên ú ớ làm con tỉnh giấc theo, chồng biết mình bị lộ, lại len lén trở về giường. Đợi đến khi vợ con ngủ tiếp, anh lại “tập kích” lần thứ hai. Nếu lần này êm xuôi và may mắn được vợ chấp nhận, sau khi nhận ra tín hiệu mật, chị cũng dón dén đi về phía giường chồng, đặt mình nằm lên đó thật nhẹ nhàng, tuyệt đối tránh những tiếng cọt kẹt, vì nếu để con thức dậy là lại phải quay về giường mình ngay lập tức.

Đó là chưa kể bà mẹ vợ gần 80 tuổi cũng ngủ một mình ở gian bên mà người già thường rất tỉnh ngủ. Để có được mấy phút sung sướng phải trải qua cả một quy trình kích rích không kém đánh trận nên điều đó giải thích vì sao người đàn ông 40 tuổi chỉ “hoạt động” mỗi tháng một, hai lần và khi không có ai ở nhà rất hay xem đĩa sex một mình và rất có thể trở thành nghiện những vidéo khiêu dâm mà anh ta không thể cưỡng lại việc sử dụng chúng khi có cơ hội.

Để chiến thắng được thói nghiện ngập này của chồng, bạn cần phải sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khi nào anh ấy muốn. Không phải chỉ đáp ứng một cách thụ động cho xong “nghĩa vụ” mà phải đáp ứng một cách hào hứng đầy nhiệt tình ngay cả những kiểu cách  bạn thấy hơi lạ và có thể lúc đầu không thích lắm.

Mặt khác, bạn hãy thuyết phục chồng vứt bỏ những vidéo khiêu dâm hay các dụng cụ tình dục, nếu có. Giống như người nghiện rượu muốn cai nghiện trước hết phải cách ly với rượu. Nếu anh ấy tránh thủ dâm được vài tuần thì anh ta có thể trở lại bình thường và lại hướng ham muốn tình dục vào bạn. Điều đó không dễ đâu, phải có quyết tâm mới làm được và phải kiên trì.

Tuyệt đối tránh lên án gay gắt nặng nề làm tổn thương chồng. Có thể lúc đầu anh ta sẽ rơi vào trạng thái suy thoái như người mới cai rượu. Nhưng nếu nhu cầu luôn được bạn đáp ứng thì anh ta sẽ dần dần tìm thấy thoả mãn trong mối quan hệ với bạn. Nếu bạn không đáp ứng hoặc đáp ứng một cách miễn cưỡng, không thoải mái chút nào, thì anh ta sẽ lại nhớ tới những phút giây đạt đến cực khoái với những cuốn phim sex hay dụng cụ trước đây.

Thật ra, tình dục là cách dễ nhất để đặt thêm những đơn vị vào “ngân hàng tình yêu”. Đừng để lãng phí một cơ hội quý báu củng cố tình cảm vợ chồng. Chỉ cần một lần thành công, bạn sẽ học được nhiều bài học làm cho cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc lâu dài.

BACSI.com (Theo Xaluan)

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mất hứng “yêu” vì chồng mê phim sex ( https://www.meo.vn/mat-hung-yeu-vi-chong-me-phim-sex.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply