7 trang phục giúp phụ nữ béo trông “mi nhon”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Dưới đây là 7 món đồ nên có trong tủ quần áo của các bạn gái mập mạp bởi nó sẽ khiến bạn trông thon gọn hơn rất nhiều đấy.

1. Tất quần màu đen

Nếu diện váy hoặc quần soóc bạn đừng quên đi tất quần màu đen bởi nó sẽ ngay lập tức khiến chân bạn trông thon thả và dài hơn. Không chỉ thế, nó còn giữ ấm trong mùa thu đông và đem lại cho bạn phong cách sexy.

 

2. Áo sơ mi cài cúc màu trắng/ màu trung tính tươi sáng

Đây là một món đồ cơ bản và rất dễ phối đồ mà bạn nên có trong tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, có một điều bạn cần lưu ý là không nên chọn áo quá rộng bởi nó sẽ khiến bạn trông to béo hơn. Thay vào đó, hãy chọn áo ôm vừa người, sẽ khiến bạn như vừa bớt được vài… kí lô vậy.  

3. Khăn choàng bản nhỏ

Khăn choàng không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn là một trong những phụ kiện giúp trang phục của bạn hoàn hảo hơn.

Nếu bạn to béo thì nên chọn khăn choàng bản nhỏ bởi nó sẽ tạo cảm giác bạn trông nhỏ nhắn hơn. Trong khi đó, khăn bản to sẽ tạo một khối vải lớn không cần thiết quấn quanh cổ và vai bạn, khiến bạn trông càng đồ sộ.

Một chiếc khăn bản nhỏ và dài quấn một hoặc hai vòng là cách sử dụng khăn hợp nhất với bạn.  4. Váy ôm màu đen

Phụ nữ cao to có thể trở nên rất quyến rũ với chiếc váy ôm màu đen miễn là bạn chọn kiểu dáng và kích cỡ phù hợp.

Về kích cỡ, bạn nên chọn váy ôm vừa người, tránh chọn váy quá chật bởi nó sẽ càng làm lộ nhược điểm của bạn. Cũng tránh chọn váy rộng bởi nó sẽ tạo cảm giác trông bạn to béo hơn.

Về kiểu dáng, hãy chọn loại đơn giản, tránh chọn váy có nhiều chi tiết trang trí diềm bèo bởi nó chỉ khiến bạn càng to béo hơn.

5. Áo vest đen

Với áo vest đen, bạn có thể kết hợp nó với trang phục đi chơi hoặc đi làm đều được. Nhưng chú ý chọn áo ôm vừa người và hơi ngắn thay vì áo. Như thế, trông bạn sẽ thon gọn hơn.

  

6. Trang phục kẻ

Mặc dù cao to nhưng bạn hoàn toàn có thể diện đồ kẻ. Nhưng bạn cần chú ý chọn loại kẻ sọc thay vì kẻ ngang. Những đường kẻ sọc sẽ tạo cảm giác bạn gầy hơn.

 

7. Quần vải đen hoặc quần kakiMột chiếc quần màu đen ôm vừa chân là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những bạn cao to. Chúng sẽ khiến bạn trông thon thả và quyến rũ hơn. Hơn nữa, chúng cũng rất dễ kết hợp đồ và có thể mặc đến nhiều sự kiện.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 trang phục giúp phụ nữ béo trông “mi nhon” ( https://www.meo.vn/7-trang-phuc-giup-phu-nu-beo-trong-mi-nhon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply