7 giờ tối thứ bảy là thời gian hạnh phúc nhất

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, thời gian hạnh phúc nhất trong tuần là lúc 7 giờ 26 phút tối thứ bảy. 

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh mà ANI đưa, tối thứ bảy là thời gian hàng triệu người cảm thấy tuyệt vời nhất, vì họ có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một tuần làm việc bận rộn.

Một phần ba người dân nước Anh thường dành thời gian gặp gỡ bạn bè vào tối thứ bảy, hoặc ra ngoài các cửa hàng để ăn uống, đi đến quán rượu, câu lạc bộ hoặc đi đến nhà từng người hỏi thăm nhau.

Nghiên cứu thực hiện ở 3.000 người dân xứ sở sương mù cũng cho thấy, lúc 7 giờ 29 phút sáng thứ Hai – thời điểm tới công sở làm việc sau hai ngày nghỉ cuối tuần là “chán ngắt nhất”. Có tới 7 trong 10 người nói rằng họ thấy “oải” khi nghĩ tới việc phải đi làm sau những ngày nghỉ.

Meo.vn (Theo Vne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 7 giờ tối thứ bảy là thời gian hạnh phúc nhất ( https://www.meo.vn/7-gio-toi-thu-bay-la-thoi-gian-hanh-phuc-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply