5 kiểu tóc rất dễ phối đồ trong mùa thu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những kiểu tóc này vừa đơn giản lại vừa rất dễ kết hợp với nhiều trang phục trong mùa thu.

Tóc thẳng và vén sang một bên

Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng trông lại sang trọng và thanh lịch đồng thời rất thích hợp với những trang phục trong mùa thu. Bạn có thể kết hợp nó với trang phục dạ hội hoặc đi chơi. Tuy nhiên, phụ nữ tóc ngắn không nên chọn kiểu tóc này.

Cách làm: Với một bên đầu, bạn để tóc buông rủ xuống mặt một cách tự nhiên. Phía đầu bên kia, bạn nhẹ nhàng vén tóc ra sau rồi phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc, sau đó lấy ghim tóc không bị bung.

Búi tóc đánh rối

Kiểu tóc này đem lại cho bạn phong cách tự nhiên nhưng không kém phần quyến rũ. Nếu tóc vốn đã xoăn, bạn không cần phải mất thêm bước đánh rối. Còn nếu tóc thẳng, bạn sẽ cần dùng lược đánh rối tóc một chút để tóc trông tự nhiên.

Vào mùa thu, bạn có thể để kiểu tóc này khi mặc váy đi dự tiệc hay mặc vest đi làm đều rất ổn.

Cách làm: Nếu tóc thẳng, bạn cần chia tóc ra thành từng lọn nhỏ rồi uốn xoăn chúng. Sau đó, bôi một ít sáp thơm vào lòng bàn tay rồi búi tóc thấp và không quá chặt. Phun ít keo xịt tóc để giữ phom tóc.

Búi tóc cao gọn gàng

Kiểu tóc này đem lại cho bạn rất nhiều thứ: Vẻ hiện đại, sang trọng và sexy. Nó rất phù hợp khi bạn mặc áo khoác mỏng và đeo khăn quàng trong mùa thu.

Cách làm: Buộc tóc cao rồi dùng dây chun giữ chặt lại. Sau đó, nhẹ nhàng quấn tóc thành búi rồi dùng ghim giữ chặt. Tiếp theo, phun keo xịt tóc để giữ phom.

Tóc đuôi ngựa cổ điển

Với kiểu tóc này, bạn không cần phải chau chuốt nhiều mà vẫn có kiểu tóc khá sexy. Những lọn tóc buông rủ trước mặt cùng với đuôi ngựa phía sau không được chải chuốt kỹ sẽ đem đến cho bạn kiểu tóc tự nhiên và gợi cảm.

Kiểu tóc này rất thích hợp cho những trang phục đi chơi và đi dự tiệc trong mùa thu.

Cách làm: Rẽ mái giữa rồi đánh rối ở đỉnh đầu. Sau đó, buộc tóc thành đuôi ngựa rồi cho vài sợi tóc buông trước mặt.

Tóc xoăn bồng bềnh, mềm mại

Đây cũng là kiểu tóc không mất nhiều thời gian để thực hiện mà lại đem lại sự quyến rũ tức thì.

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với trang phục dự tiệc, đi chơi, đi làm đều được. Chẳng hạn bạn có thể kết hợp nó với váy dạ hội hở vai hoặc mặc với áo khoác nhẹ mùa thu…

Cách làm: Chia tóc ra thành từng lọn vừa phải rồi uốn xoăn. Chú ý, với phần mái và đỉnh đầu, bạn nên vừa uốn vừa kéo về phía sau để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Sau khi làm xoăn, bạn hãy bôi ít kem tạo kiểu vào bàn tay rồi vừa luồn qua mái tóc vừa đánh bông lên để tóc trông bồng bềnh.

Theo Gia đình

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 kiểu tóc rất dễ phối đồ trong mùa thu ( https://www.meo.vn/5-kieu-toc-rat-de-phoi-do-trong-mua-thu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply