4 gợi ý quan trọng phòng chống bệnh ung thư

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy chủ động phòng chống bệnh ung thư bằng cách cắt đứt nguồn nuôi dưỡng tế bào bất thường. Sau đây là 4 gợi ý quan trọng:

4-goi-y-quan-trong-phong-chong-benh-ung-thu

Hãy cắt nguồn nuôi tế bào ung thư

1. Tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường nhiều ô-xy. Do đó phải năng vận động, hô hấp sâu, nhất là luyện tập khí công đều đặn.

2. Tế bào ung thư rất thích đường mía. Do đó, hãy hạn chế ăn đường này và nên thay thế bằng mật ong có lợi cho cơ thể hơn.

3. Tế bào ung thư rất thích sữa động vật để tạo màng tế bào nên hạn chế ăn sữa động vật và thay thế bằng sữa đậu nành.

4. Tế bào ung thư rất thích chất đạm động vật 4 chân, không nên ăn nhiều thịt động vật này và nên thay thế bằng cá, thịt động vật 2 chân như gà, vịt, ngan v.v… Ngoài ra, thịt khó tiêu đọng lâu ở trong ruột nhất là đại tràng giúp cho tế bào ung thư cư trú phát triển.

Trong đời người, tế bào ung thư thường xuất hiện 6 đến 10 lầnCác tế bào ung thư xuất hiện từ 6 đến hơn 10 lần trong suốt cuộc đời của một người nhưng nó có phát triển thành khối u hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu hiểu biết thì ta có thể chủ động phòng chống được căn bệnh này.

Khi hệ thống miễn dịch của người mạnh mẽ  các tế bào ung thư sẽ bị phá hủy và ngăn cản và hình thành khối u..

Khi một người đã mắc bệnh ung thư có nghĩa là người đó suy dinh dưỡng đa. Đây có thể là do di truyền, thực phẩm, môi trường và các yếu tố lối sống.

Để khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng đa, thay đổi chế độ ăn uống và bao gồm cả bổ sung sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch.

Theo BS Johns Hopkins, chuyên gia về ung thư

BS Phạm Thị Tuyết Nhung

(TheoTTCN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply