4 cách để vượt qua “rào chắn cực khoái”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đó là vào những ngày không bình thường, khi có một vài trục trặc đang diễn ra khiến bạn không thể tìm đến được đỉnh ân ái dù đã cố hết sức.

Sau đây là những lý giải và lời khuyên của các chuyên gia trị liệu ứng vào khi bạn gặp phải những rào chắn như vậy.

Vào những ngày cơ thể bạn thiếu “bốc lửa”

Bất kể rằng bạn đang cố tin rằng cơ thể mình hiện vẫn rất ổn nhưng chỉ cần một “hạt giống mất tự tin” này được gieo vào trong đầu, khoái cảm sẽ mất đi dần và rồi bạn sẽ mất đi động lực để đạt tới cực đỉnh.

Hãy nhấn chìm những suy nghĩ có ý thức này của bạn bằng cách rên rỉ. Nghe có vẻ hơi ngớ ngẩn đấy nhưng những âm thanh “nhạy cảm” này sẽ chuyển sự tập trung của bạn từ hình ảnh sang âm thanh. Từ đó bạn có thể vui vẻ dựa trên sự hoạt động của chính cơ thể mà quên đi trông nó như thế nào.

Đừng cố gắng trong áp lực

Không nên tự tạo áp lực cho bản thân về chuyện lên đỉnh. – Ảnh minh họa.

Cả bạn và người tình đều cố gắng cho những cảm xúc bất diệt và đang nỗ lực hết sức để đạt được nó. Nhưng việc này càng kéo dài thì cũng có nghĩa là “đỉnh” của các bạn sẽ càng xa. Đây là một dạng lo âu thực dụng ở phụ nữ, họ cảm thấy một áp lực phải đạt cực khoái một cách dễ dàng nhưng điều này lại càng khiến nó khó lên đỉnh hơn.

Hãy quên mục tiêu lên đỉnh và tận hưởng những cảm giác đến với mình mà không cần tập trung vào khoảnh khắc kết thúc. Nếu không hiệu quả, hãy nghỉ ngơi một lúc và làm lại theo cách trên. Không chỉ những áp lực sẽ tiêu tan mà bạn sẽ tăng thêm khoái cảm và đến gần “đỉnh” hơn.

Đầu óc không bận rộn

Không có thuốc giảm căng thẳng nào tốt hơn lên đỉnh. Đó là do oxytocin, loại hóc-môn này được giải phóng một lượng lớn sau mỗi lần đạt cực sướng và nó có thể giảm căng thẳng.

Tuy nhiên khi suy nghĩ về công việc hằng ngày đang chiếm chỗ trong tâm trí của bạn thì vẫn đề lại khác. Nghiên cứu thực tế cho thấy một phụ nữ dễ dàng lên đỉnh hơn khi phần não liên quan đến lo âu bị tắt đi. Hãy làm mờ những lo âu này bằng cách tập trung hoàn toàn vào cảm giác. Hãy cảm nhận những “chạm và” đẩy” xem chúng như thế nào nếu những suy nghĩ hàng ngày đang len lỏi vào đầu óc của bạn.

Giải quyết những giận dỗi

Giữ những ý nghĩ bực bội về người tình vào trong đầu sẽ can thiệp mạnh mẽ đến khả năng kết thúc thỏa mãn trong ân ái. Bởi vì oán giận sẽ kéo sự chú ý của bạn ra khỏi bất kỳ cảm giác hoan lạc nào.

Nếu đó là vấn đề nhỏ hãy giải quyết nó ngay trước khi bạn bận chuyện khác. Nói nó ra và bỏ qua để tạo sự thân mật. Khi đó là vấn đề lớn thì có thể mọi cảm xúc của bạn có thể đã tiêu tán hết. Lúc này có lẽ cả hai cần đến gặp một chuyên gia trị liệu để tìm lại cảm xúc và cứu lấy khoái cảm của nhau.

(Theo Khoemoingay)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 cách để vượt qua “rào chắn cực khoái” ( https://www.meo.vn/4-cach-de-vuot-qua-rao-chan-cuc-khoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply