3 món ăn để ‘cường gân kiện cốt’

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong chuyện phòng the, nam giới luôn muốn khẳng định mình là người cầm trịch. Nhưng để cầm trịch được trận đấu, người đàn ông phải có được sức khỏe tốt. Đông y có những bài thuốc giúp bạn cường gân kiện cốt, mời bạn tham khảo

– Ba kích nấu xương bò: Ba kích 30g, xương bò 500g, gừng tươi, nước đủ dùng. Xương bò luộc qua nước sôi. Cho toàn bộ nguyên liệu vào nồi, đổ nước vừa đủ. Đun to lửa sau chuyển sang nhỏ lửa, hầm trong vòng 3 giờ, bắc ra nêm gia vị vào là dùng được. Xương bò có nhiều chất dinh dưỡng, giàu canxi có tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt. Ba kích có tác dụng bổ thận, cường gân kiện cốt. Món ăn này thích hợp với những người bị di tinh, liệt dương, tinh thần mệt mỏi, mất sức.

-Hạt dẻ nấu thịt lợn: Thịt nạc thăn 200g, hạt dẻ 50g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt lợn rửa sạch, thái miếng. Hạt dẻ bỏ vỏ, thịt lợn xào qua sau đó cho hạt dẻ vào hầm tới khi chín nhừ thì nêm muối, mì chính vào là dùng được. Hạt dẻ có tác dụng bổ thận, ích tỳ. Món ăn có tác dụng với những người hay tiểu đêm, đái dầm, xuất tinh sớm.

Hạt dẻ.

– Thịt dê nấu nhục thung dung: Thịt dê 200g, nhục thung dung, ba kích 20g, xương dê 500g, gừng tươi, gia vị đủ dùng. Xương dê rửa sạch, chặt miếng, thịt dê thái miếng dày. Các vị thuốc trên rửa sạch. Xương dê luộc qua nước sôi, thịt dê đảo chín tái rồi cho tất cả vào nồi, đổ nước hầm chín nhừ, nêm gia vị vào là dùng được. Món ăn có tác dụng cường gân kiện cốt, những người thân thể gầy yếu, đại tiện táo, liệt dương nên dùng…

Theo NLĐ

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 3 món ăn để ‘cường gân kiện cốt’ ( https://www.meo.vn/3-mon-an-de-cuong-gan-kien-cot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on “3 món ăn để ‘cường gân kiện cốt’

  1. cảm ơn tác giả đã gửi đến độc giả những kinh nghiệm quý báu. cảm phiền Tác giả Nguyễn Thanh Bình cho tôi được biết rõ về nghề nghiệp, nơi công tác hiện nay của Tác giả Nguyễn Thanh Bình, để tiện liên hệ được không?
    chúc Tác giả Nguyễn Thanh Bình sức khỏe, may mắn, thành đạt, hạnh phúc!

Gửi phản hồi