10 mẹo trang điểm cho gương mặt thêm rạng rỡ mỗi ngày

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sẽ rất hiệu quả cho những bạn gái không có nhiều thời gian trang điểm mỗi sáng này.

10 mẹo trang điểm đơn giản dưới đây vừa giúp tăng tốc độ thói quen hàng ngày của bạn và hô biến khuôn mặt bạn trở nên khả ái và rạng rỡ mỗi ngày. Nó cũng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Chỉ cần dành ra 10 phút mỗi sáng là bạn đã có khuôn mặt hoàn hảo.


Mức độ khó khăn: Vừa phải

Những điều bạn cần

– Kem nền, kem che khuyết điểm

– Mascara

– Bàn chải lông mềm cho mắt

– Phấn phủ & phấn má

– Mascara chống thấm nước

– Son môi

– Son bóng

– Nhũ mắt


Hướng dẫn trang điểm

1. Áp dụng thoa kem che khuyết điểm thường có màu nhẹ nhàng hơn so với màu da bạn một chút để che hết các khuyết điểm mặt tiền.

Để thoa kem nền, bạn hãy pha trộn chúng với ngón tay hoặc một miếng bộ biển trang điểm rồi mới thoa chúng trên mặt tiền.

2. Chọn kem nền phù hợp với làn da và màu da của bạn rồi chấm nó trên phần trung tâm của khuôn mặt. Sau đó pha trộn và thoa chúng với một miếng bọt biển trang điểm hoặc với ngón tay của bạn cho đến khi kem đã được thoa đều toàn bộ khuôn mặt.


3. Sử dụng một loại phấn bột thoa phủ bên ngoài lớp kem nền này để giữ cho kem nền và kem che khuyết điểm được lâu hơn trên da mặt.

4. Tiếp đến làm đẹp cho lông mày bằng cách sử dụng bút kẻ lông mày bằng lông thay vì bút chì vì chúng sẽ giúp lông mày của bạn tự nhiên hơn.

5. Chọn màu sắc tô điểm cho đôi mắt thêm cuốn hút bằng việc sử dụng các nhũ bóng sáng màu, có màu trung bình hoặc tối màu.

Nhớ sử dụng nhũ tối màu cho đường chỉ ở mí mắt trên của bạn và thoa một lớp nhũ mỏng dọc theo phía trên lông mi. Sử dụng nhũ bóng màu sắc trung bình để che nếp nhăn cho khu vực dưới lông mày.


6. Áp dụng bút kẻ mắt với một bàn chải lông mềm để kẻ 2/3 đường lông mi dưới và cả các đường ngay phía trên mi và lông mi giúp tạo đôi mắt thêm sâu, cuốn hút.

7. Áp dụng mascara trên và dưới lông mi sao cho tự nhiên nhất. Chọn mascara nâu nếu màu mắt của bạn có màu trung tính. Chọn màu đen hoặc nâu đen cho đôi mắt đen. Hoặc bạn có thể thử mascara màu hải quân hay màu mận để đôi mắt thêm rạng rỡ.


8. Mỉm cười nụ để có thể nhìn thấy quả táo trên gò má của bạn và áp dụng thoa phấn má ở khu vực này hoặc thấp hơn một chút tùy theo bạn thích.

9. Chọn một màu son môi phù hợp với màu da của bạn. Bạn có thể kết hợp màu sắc của son môi cho phù hợp với  tâm trạng và trang phục hôm nay của bạn nhé.


10. Lúc này bạn mới vẽ đường viền môi sau khi áp dụng thoa son môi. Sau đó thoa lớp son lót môi nhé, tránh kết hợp son lót môi có màu tối hay màu son lót quá nhợt nhạt so với màu son bạn đã thoa cho môi trước đó.

Meo.vn (Theo afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 10 mẹo trang điểm cho gương mặt thêm rạng rỡ mỗi ngày ( https://www.meo.vn/10-meo-trang-diem-cho-guong-mat-them-rang-ro-moi-ngay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi