Vài ý tưởng trang điểm đẹp hoàn hảo cho mùa đông

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những phong cách trang điểm sau đây sẽ giúp bạn trở thành quý cô xinh xắn, thanh lịch trong các hoạt động thường ngày và sành điệu, quyến rũ khi tham gia các sự kiện trang trọng.

Trang điểm có sức mạnh làm bạn thay đổi ngoại hình và phong cách. Chỉ cần một chút khéo léo trong việc trang điểm là bạn sẽ che đi được phần khuyết điểm của khuôn mặt và giúp khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hoàn hảo.

 

Để có được phần trang điểm hoàn hảo, bạn phải tính đến xu hướng mới, tính cách, phong cách của bạn, đặc điểm của khuôn mặt, thời điểm và hoàn cảnh. Vì vậy, mà nguyên tắc trang điểm dành cho mỗi người và mỗi dịp là khác nhau.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn cách tiếp cận trang điểm chung nhất cho mùa đông năm nay. Với những ý tưởng này, thì dù bạn là người mới trang điểm hay đã làm một chuyên gia nó vẫn sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Son môi màu sáng

Xu hướng trang điểm của năm nay là tạo nét quyến rũ và gợi cảm cho làn môi bằng những tông màu sáng. Môi xinh được coi là phần cơ thể gợi cảm và hấp dẫn nhất của phụ nữ. Nó giúp cho khuôn mặt của các quý cô bừng sáng và hút ánh nhìn của người đối diện.

Màu đỏ tía và đỏ tươi là những màu son phổ biến của mùa đông 2010, tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình những màu son màu sáng khác, chỉ cần tuân thủ nguyên tắc phù hợp với làn da và cá tính của bạn.

Để làn môi gợi cảm được nổi bật thì một làn da hoàn hảo sẽ là chiếc khung giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy để làn da của bạn trở nên hoàn hảo bằng kem che khuyến điểm và phấn nền màu sáng.

Một đôi mắt đen huyền bí cũng sẽ là sự bổ sung để đôi môi của bạn thêm nổi bật, hãy dùng bút kẻ mắt màu đen, mascara đen để mang vẻ đẹp huyền bí và ánh nhìn quyến rũ cho đôi mắt.

2. Mắt màu khói

Một đôi mắt màu khói sẽ mang lại vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch cho chủ nhân. Chính vì vậy, mà một đôi mắt màu khói sẽ hợp với các sự kiện trang trọng hơn là các hoạt động thường ngày.

Tuy nhiên, một thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Để đôi mắt màu khói hợp với các hoạt động thường ngày, bạn hãy thay đổi mức độ đậm-nhạt trong việc sử dụng phấn mắt và bút kẻ mắt. Một đôi mắt màu khói nhạt sẽ giúp bạn trở thành quý cô sành điệu khi đến công sở.

Màu sắc để trang điểm cho một đôi mắt màu khói rất nhiều, tuy nhiên, màu sắc phổ biến được sử dụng để trang điểm cho một đôi mắt màu khói là màu đen và màu xám.

Sự phối màu này phù hợp với tất cả các màu da và màu mắt, điều này có nghĩa là nó hợp với tất cả mọi người. Vì vậy, hãy thêm đôi mắt màu khói vào bí kíp trang điểm của bạn trong mùa đông năm nay.

3. Trang điểm tự nhiên

Trang điểm tự nhiên là xu hướng nổi bật của mùa thu/đông 2010. Trang điểm tự nhiên là kiểu trang điểm vượt thời gian và phù hợp với tất cả các dịp, từ các hoạt động thường ngày đến các sự kiện trang trọng. Vì vậy, nến bạn thực sự yêu cái đẹp và muốn mình trở thành quý cô hoàn hảo thì hãy bổ sung xu hướng này vào số tay bí kíp của bạn nhé.

Để phần trang điểm thực sự hoàn hảo, hãy bắt đầu bằng một làn da mịn màng. Hãy sử dụng kem che khuyết điểm và phấn nền để có làn da mịn màng, đẹp tự nhiên. Một đôi mắt màu sáng với mascara màu đen hay màu nâu sẽ là sự bổ sung hoàn hảo để có một phần makeup tự nhiên.

Làn môi tròn đầy với son hay son bóng màu sáng sẽ là cách để bạn có một khuôn mặt trang điểm tự nhiên. Bạn cũng có thể tô điểm cho đôi má, tuy nhiên hãy nhớ đến tiêu chuẩn ‘tự nhiên’. Vì vậy, bạn chỉ cần sử dụng một chút phần là đủ để đôi má của bạn ửng hồng và khuôn mặt trở nên rạng rỡ.

(Theo afamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vài ý tưởng trang điểm đẹp hoàn hảo cho mùa đông ( https://www.meo.vn/vai-y-tuong-trang-diem-dep-hoan-hao-cho-mua-dong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply