Từ chối thi đấu cho ĐT Pháp, Ribery sẽ bị phạt nặng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ribery sẽ bị treo giò 3 trận trong màu áo Bayern nếu từ chối khoác áo ĐT Pháp trong thời gian tới.

Ngày 14/8/2014, Ribery đã quyết định chia đội tuyển Pháp sau 9 năm gắn bó. Nguyên nhân, Ribery giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế vì anh muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ của đội bóng áo lam và muốn toàn tâm toàn ý thi đấu cho Bayern ở những năm cuối sự nghiệp.

Quyết định chia tay ĐT Pháp của “gã mặt sẹo” khiến những nhà lãnh đạo và các CĐV nước nhà không khỏi thất vọng. Bởi vì, năm nay tiền vệ đang khoác áo Bayern mới 31 tuổi, vẫn còn thi đấu đỉnh cao ít nhất 2 năm nữa.

tu-choi-thi-dau-cho-dt-phap-ribery-se-bi-phat-nang

Ribery chia tay ĐT Pháp sau 9 năm gắn bó (Ảnh: Getty)

Ông Noel Le Graet, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp mong muốn Ribery rút lại quyết định, quay lại dẫn dắt ĐT Pháp ở Euro 2016, tổ chức ngay trên quê nhà. Tuy nhiên, “gã mặt sẹo” vẫn chưa có ý kiến gì.

Thái độ của Ribery, khiến Chủ tịch UEFA, Michel Platini, một huyền thoại của bóng đá Pháp cảm thấy thất vọng. Theo Michel Platini, quyết định chia tay đội tuyển quốc gia không hoàn toàn nằm trong quyền tự quyết của các cầu thủ, nó được định đoạt bởi các huấn luyện viên.

“Tôi không hiểu điều này (các cầu thủ tự ý chia tay ĐT quốc gia), đây không phải là quyết định của các cầu thủ mà nó thuộc quyền quyết định của các huấn luyện viên.” – Michel Platini cho biết.

“Franck Ribery không phải muốn quyết định nghỉ thi đấu cho ĐT Pháp là được. Nếu huấn luyện viên Didier Deschamps triệu tập, cậu ấy phải có mặt ở ĐT quốc gia.” – Franck Ribery sẽ phải có mặt ở ĐT quốc gia nếu nhận được lệnh triệu tập.

“Điều này đã được quy định trong quy chế của FIFA, nếu cậu ấy không có mặt, cậu ấy sẽ bị treo giò 3 trận đấu trong màu áo Bayern.” – Ribery sẽ bị treo giò nếu từ chối lên tuyển trong trường hợp vẫn có giấy gọi.

Theo VOV.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Từ chối thi đấu cho ĐT Pháp, Ribery sẽ bị phạt nặng ( https://www.meo.vn/tu-choi-thi-dau-cho-dt-phap-ribery-se-bi-phat-nang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply