Trang điểm mắt kiểu Graphic Eyeliner

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy xem cách trang điểm graphic eyeliner qua sự tư vấn của chuyên gia trang điểm hàng đầu Hollywood, Jeanine Lobell và “nàng thơ” – nữ diễn viên Amber Heard – ngôi sao của The Rum Diary.

Đường mắt cắt mở
Lý do: Bạn đã nhàm chán với kiểu mắt mèo truyền thống? Phần đuôi mắt mở một chút, hình ảnh này sẽ tạo nên sự sắc nét, đầy cảm hứng mới mẻ. “Đó là kiểu trang điểm “đồ họa” và thực sự thú vị, hơn nữa, kiểu trang điểm này cũng rất dễ”.

Hướng dẫn: Sử dụng một bàn chải cứng nhọn, Lobell vẽ bắt đầu từ mi trên và dưới với màu mắt nước màu đen, mở rộng đường kẻ 0,64cm qua góc ngoài của mắt (để lại một không gian ở giữa). Nếu bạn vẽ đường này xa hơn, bạn sẽ giống như thiên nga đen. Và chắc chắn rằng, các đường kẻ đi theo chiều thẳng, gần giống dấu bằng chứ không loe ra. Để làm sạch những nét vẽ không hoàn hảo, Lobell sử dụng bông tăm nhúng trong dung dịch tẩy trang.
Sản phẩm gợi ý:

Guerlain Liquid Eyeliner in Noir Ébène
Dày và vuông

Lý do: Nữ diễn viên Amber Heard cho biết: “Kiểu trang điểm mắt này làm cho tôi cảm thấy nổi loạn. Tôi muốn diện nó với đôi giày cao gót quyến rũ và quần jean”. Phong cách này rất giống và hợp với các thiết kế colorblock, phần cánh hình vuông dày tạo nên sự hiện đại cho đôi mắt mà không cần tới mascara.

Hướng dẫn: Trước khi kẻ, Lobell phủ một lớp phấn mờ trên mi mắt, sau đó kéo mi mắt lên theo hướng thái dương để giữ cho làn da căng. Sử dụng một cây bút kẻ mắt, kẻ một vệt dày dọc đường mi trên, đánh nhẹ dòng kẻ lên trên qua phần góc ngoài và kéo bút vào phần bên trong qua các nếp nhăn. Tiếp theo, cô lấp đầy phần cánh vuông bằng bút chì và lớp gel mắt nước mờ.
Sản phẩm gợi ý:

Lancôme Artliner Precision Point Eyeliner in Noir
Mắt mèo lệch hai bên
Lý do: Phiên bản này rõ ràng hấp dẫn hơn đôi mắt mèo truyền thống. Với hai đường kẻ hai bên lệch nhau, đôi mắt trông sắc nét và mạnh mẽ.

Hướng dẫn: Để có được đôi mắt như thế này, Lobell đã sử dụng bút kẻ có đầu siêu mịn và bền. Như thế, bạn sẽ kiểm soát bút và nét vẽ dễ dàng hơn. Hiệu ứng mắt mèo này rất chi tiết, nó như nét vẽ thư pháp nên cần sự cẩn trọng. Để bắt đầu trang điểm, Lobell chấm bút dọc theo đường mi trên, vẽ nhẹ nhàng qua phần góc của mắt.
Sau đó, cô vẽ ngược lại theo đường kẻ lúc nãy, làm cho nó dày hơn. Tiếp theo, kéo bút từ hàng mi trên xuống dưới hướng về mũi rồi lại đưa bút ngược trở lại hàng mi dưới, tạo thành hình chữ V ở tuyến lệ.
Sản phẩm gợi ý:

Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner

Meo.vn (Theo Đẹp)
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trang điểm mắt kiểu Graphic Eyeliner ( https://www.meo.vn/trang-diem-mat-kieu-graphic-eyeliner.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply