Tôm nướng chanh thơm ngon hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôm nướng chắc, giòn, thơm lừng vị chanh và rượu chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bữa ăn gia đình bạn.

Nguyên liệu:

– 450 g tôm tươi, cắt bỏ đầu.

– 60 ml rượu tequila

– 60 ml nước cốt chanh

– 2 tép tỏi, băm nhỏ

– 60 ml dầu ô liu

– Muối, tiêu, ngũ vị hương.

tom-nuong-chanh-thom-ngon-hap-dan

Cách làm:

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu.

Đặt tôm trong một túi kéo khóa, trộn các nguyên liệu lại theo định lượng, trộn đều rồi ướp trong khoảng 4 tiếng trước khi nướng.

Xiên tôm vào que xiên, để đỡ ngấy, bạn có thể dùng thêm một vài loại rau củ nướng kèm.

Nướng tôm trên vỉ nướng than, lật đều hai mặt đến khi tôm chuyển màu hồng, hơi cháy vỏ một chút là được.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tôm nướng chanh thơm ngon hấp dẫn ( https://www.meo.vn/tom-nuong-chanh-thom-ngon-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi