Thường xuyên thủ dâm có ảnh hưởng đến trí nhớ không?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thưa bác sĩ,

Tôi rất thường thủ dâm, vì tôi cảm thấy được thỏa mãn và dễ chịu, mặc dù tôi chưa có gia đình.

Vậy, xin bác sĩ cho biết việc thường xuyên thủ dâm có hại đối với trí thông minh và trí nhớ của não bộ không? Xin bác sĩ vui lòng giải thích. – Cảm ơn bác sĩ.  – (Ribery)

thuong-xuyen-thu-dam-co-anh-huong-den-tri-nho-khong

Trả lời:

Chào bạn Ribery,

Thủ dâm không gây ra tác động tiêu cực về đối với não bộ, bao gồm cả sự thông minh và trí nhớ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có tác động tiêu cực khác.

Cụ thể, các tác động tiêu cực có thể phát sinh sau đó là xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục với một đối tác (người yêu, bạn đời..). Điều này là do hệ quả của một thời gian bạn thực hiện thói quen trên để nhanh chóng đạt được sự cương cứng và cực khoái khi thủ dâm. Do đó, khi bạn thực hiện quan hệ tình dục với đối tác của mình, bạn cũng bị thói quen trên ảnh hưởng và thực hiện lặp lại.

Rõ ràng, thủ dâm được thực hiện mà không có đối tác là nhằm thỏa mãn tự do cá nhân khi muốn đạt được xuất tinh – cực khoái.

Ngược lại khi bạn thực hiện quan hệ tình dục với một đối tác, việc đạt được xuất tinh – cực khoái không được tự do theo mong muốn cá nhân nữa mà bạn phải cân nhắc thời gian để làm sao đối tác của mình cũng đạt được “đỉnh” hay ít nhất không khiến họ bị hụt hẫng. Lý do của sự hụt hẫng này là khi đối tác chưa đạt được khoái cảm nhất định mà bạn thì đã xuất tinh và “lên đỉnh”.

Hệ quả này cũng đem lại cho bạn sự lúng túng, thất vọng cùng với nguy cơ mối quan hệ của hai người có thể kết thúc vì sự thiếu cân bằng.

(Theo VTC News)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thường xuyên thủ dâm có ảnh hưởng đến trí nhớ không? ( https://www.meo.vn/thuong-xuyen-thu-dam-co-anh-huong-den-tri-nho-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply