Thường xuyên chóng mặt, đau đầu có nguy cơ bị nhũn não không?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi bị thiểu năng tuần hoàn não được vài năm nay rồi, thường hay uống thuốc theo đơn bác sĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bệnh của tôi nặng hơn, thường xuyên chóng mặt, đau đầu mỗi khi thay đổi tư thế nằm.

Vậy bác sỹ cho tôi hỏi bệnh tôi có nguy cơ bị nhũn não không? Dùng thuốc lâu dài liệu có gây ra tác dụng phụ, hại tới sức khỏe không? Xin cảm ơn!(Đào Thị Hồng Lam, 39 tuổi, Đà Nẵng)

thuong-xuyen-chong-mat-dau-dau-co-nguy-co-bi-nhun-nao-khong

Tôi nghĩ về chẩn đoán bệnh của bạn đã quá rõ, phác đồ điều trị thì cũng đã hợp lý. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nào cũng có đáp ứng tốt đối với những phác đồ điều trị sẵn có.

Bạn nên chú ý ngoài việc dùng thuốc cần phải giữ cho mình một đời sống tinh thần thư giãn, tránh lo lắng thái quá, ăn uống đủ chất, tích cực tập luyện thể dục thể thao, yoga, dưỡng sinh, thái cực quyền…

Và nếu có điều kiện bạn nên sử dụng các sản phẩm Đông dược có công dụng hoạt huyết, bổ huyết nhằm tăng cường tuần hoàn não một cách tốt nhất. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là trọng dụng cao bạch quả làm nền tảng. Tuy nhiên, việc sử dụng cao bạch quả phối hợp với một bài thuốc cổ phương như huyết phủ trụ ứ thang thì còn rất ít.

Ths Hoàng Khánh Toàn

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thường xuyên chóng mặt, đau đầu có nguy cơ bị nhũn não không? ( https://www.meo.vn/thuong-xuyen-chong-mat-dau-dau-co-nguy-co-bi-nhun-nao-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi