Thà nàng phản bội vì phụ nữ còn hơn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu mới của đại học Texas (Mỹ) cho thấy phân nửa đàn ông chấp nhận tha thứ cho sự phản bội của phụ nữ với điều kiện kẻ thứ ba cũng là… phụ nữ!

50% đàn ông chấp nhận người phụ nữ của mình phản bội đồng tính

Tuy nhiên nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng phụ nữ dường như không dễ tha thứ khi bạn trai của họ ngoại tình với người đàn ông khác.

Các nhà nghiên cứu đã hỏi 718 sinh viên đại học về một tình huống tưởng tượng, họ đang có một mối quan hệ nghiêm túc và phản ứng của họ khi bị phản bội.

Họ phát hiện ra rằng 50% đàn ông quyết định vẫn tiếp tục mối quan hệ khi người phụ nữ của mình lỡ lăng nhăng với một người phụ nữ khác, trong khi chỉ có 22% tha thứ cho người phụ nữ phản bội vì người đàn ông khác.

Đối với phụ nữ kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Nếu người đàn ông của họ lừa dối họ vì một người phụ nữ khác thì 28% đồng ý tha thứ, nhưng nếu người thứ ba là một người đàn ông thì chỉ có 21% chấp nhận tha thứ.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thà nàng phản bội vì phụ nữ còn hơn ( https://www.meo.vn/tha-nang-phan-boi-vi-phu-nu-con-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply