[Tâm sự] Có một tình yêu như thế

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) “Vậy là chính thức 2 đứa trở thành ‘người iu’ của nhau. Anh bắt nó gọi anh bằng ‘anh’, không được xưng bằng tên nữa. Hàng ngày nói chuyện với nhau, nó nhận thấy anh là một người hiền lành, chất phát và rất thật. Và, nó giật mình khi nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho anh không đơn thuần là ‘tình ảo’, nó sợ sẽ bị tổn thương… Nó sợ, sợ một tình yêu có thực trong lòng. Bởi trước đó hai năm, sau sự tan vỡ của mối tình đầu nó nhận thức rõ là một người khuyết tật như nó không thể có một tình yêu đích thực, một tình yêu bình thường như bọn bạn nó được…”

Câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ, lãng mạn và đầy tràn cảm xúc của chính thành viên loveroman sẽ mang đến cho bạn niềm tin và sự lạc quan, tin tưởng hơn về những điều kì diệu trong cuộc sống này. Hãy cùng chia sẻ niềm hạnh phúc này nhé!

chuyện tình yêu
Ảnh: Getty Images

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết [Tâm sự] Có một tình yêu như thế ( https://www.meo.vn/tam-su-co-mot-tinh-yeu-nhu-the.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply