Súp rong biển nấm rơm nấu thịt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

sup rong bien nam rom nau thitNguyên liệu

– 50g rong biển

– 200g thịt nạc dăm

– 100g nấm rơm nhỏ

– 1 thìa súp bột năng pha

– 1/2 chén nước

– 2 thìa súp hạt nêm Aji-ngon

– 1 thìa cà phê tiêu

– Hành lá, ngò rí thái nhỏ

Thực hiện

– Thịt nạc băm nhuyễn, ướp hạt nêm Aji-ngon. Viên thành viên tròn, nhỏ

– Nấm rơm gọt sạch, chẻ đôi. Rong biển xắt nhỏ(hoặc có thể chọn loại nhỏ dùng để 2 lít nước dùng nấu canh).

– Nấu sôi nước dùng, nêm hật nêm Aji-ngon vừa ăn. Cho thịt heo viên, nấm rơm vào nấu sôi. Cho hỗn hợp nước bột năng vào khuấy đến khi sệt lại. Cho thêm rong biển vào nấu sôi, nhắc xuống.

Trình bày

– Múc xúp ra dĩa, rắc hành lá, ngò rí, tiêu. Ăn nóng.

 

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Súp rong biển nấm rơm nấu thịt ( https://www.meo.vn/sup-rong-bien-nam-rom-nau-thit.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.monngonvietnam.com

Leave a Reply