Sườn ram ngô ngọt thú vị

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sườn ram có màu đẹp mắt, hương vị đậm đà hấp dẫn, ăn kèm ngô ngọt cùng đậu phộng giòn bùi là sự kết hợp rất thú vị.

Nguyên liệu:

– 500 g sườn lợn

– 2 bắp ngô ngọt

– Đậu phộng

– Nước tương, gừng, rượu nấu ăn, đường

– Muối, tiêu, tinh dầu quế

– Hành lá để trang trí

suon-ram-ngo-ngot-thu-vi

Cách làm:

Luộc sườn từ nước lạnh, thêm môt chút rượu để khử hôi, đun sôi rồi chắt bỏ nước

Cho một chút đường vào chảo rồi cho sườn vào đảo qua, thêm nước đun đến khi đường chuyển màu cánh gián ngấm vào sườn.

Thêm nước vào nồi, thêm một lượng nhỏ rượu vang nấu ăn, nước tương, hoa hồi, bột quế, vặn to lửa đến khi nước sôi rồi giảm nhỏ lửa đun trong khoảng 15 phút.

Thêm ngô cùng đậu phộng, giữ lửa nhỏ trong khoảng 15 phút nữa. Mở nắp nồi, kiểm tra các gia vị một lần nữa cho vừa vặn rồi tắt bếp.

Theo Depplus.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sườn ram ngô ngọt thú vị ( https://www.meo.vn/suon-ram-ngo-ngot-thu-vi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi