Rong kinh liên tục ở tuổi 51, nên uống thuốc gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ở độ tuổi này, sự suy giảm của chức năng buồn trứng và nội tiết tố Estrogen nên dẫn tới nhiều biểu hiện trong đó có rong kinh.
Thưa bác sĩ mẹ cháu năm nay 51 tuổi đang trong thời kỳ mãn kinh nên kinh nguyệt kéo dài, hai tháng nay mẹ cháu bị rong kinh liên tục cháu muốn hỏi bác sĩ vậy mẹ cháu nên uống thuốc gì và cần nguồi dinh dưỡng như thế nào? – (Phạm Thị Trang)
rong-kinh-lien-tuc-o-tuoi-51-nen-uong-thuoc-gi
Ảnh minh họa – Internet
Chào cháu!
Mẹ cháu thật hạnh phúc khi có một người con quan tâm đến mẹ như vậy. Ở độ tuổi này, sự suy giảm của chức năng buồn trứng và nội tiết tố Estrogen nên dẫn tới nhiều biểu hiện trong đó có rong kinh.
Cháu nên động viên mẹ đi khám sức khỏe để biết và có cách phòng tránh những biểu hiện của tiền mãn kinh đặc biệt là khắc phụ triệu chứng này.
Về dinh dưỡng, mẹ em nên ăn đầy đủ và đa dạng các loại thức ăn, tránh đồ chiên rán nhiều mỡ, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, yoga thường xuyên. Uống bổ sung mỗi ngày 4 viên Tiên mãn đơn chia 2 lần sau ăn để có sức khỏe tốt hơn đặc biệt phòng và điều trị các triệu chứng tuổi tiền mãn kinh.
Thân mến!
Theo Giadinh360.vn
The post Rong kinh liên tục ở tuổi 51, nên uống thuốc gì? appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Rong kinh liên tục ở tuổi 51, nên uống thuốc gì? ( https://www.meo.vn/rong-kinh-lien-tuc-o-tuoi-51-nen-uong-thuoc-gi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply