Rối loạn tiền đình có phải là thiểu năng tuần hoàn não không?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng về bản chất vẫn là tình trạng thiếu cung cấp máu cho trung khu tiền đình ở não bộ.

Tôi năm nay 53 tuổi, cách đây 1 năm tôi được bác sĩ kết luận bị rối loạn tiền đình. Tôi vẫn thường xuyên uống thuốc và thấy tình trạng ổn định.

Xin Bác sĩ hướng dẫn tôi:

1. Những thuốc trên có uống lâu dài được không?
2. Tôi có nên uống thêm thuốc Cerecaps mà tôi đọc được trong 1 mục tư vấn của Bác sĩ?
3. Tôi có cần phải đi đo lưu huyết não không
4. Rối loạn tiền đình có phải là thiểu năng tuần hoàn não không?

Rất mong nhận được tư vấn của Bác sĩ.

Xin chân thành cám ơn. – (Thu Hồng, 53 tuổi, Lý Thường Kiệt, Q10)

roi-loan-tien-dinh-co-phai-la-thieu-nang-tuan-hoan-nao-khong

Ảnh minh họa.

Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn:

Rối loạn tiền đình có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng về bản chất vẫn là tình trạng thiếu cung cấp máu cho trung khu tiền đình ở não bộ. Việc bác dùng các thuốc là hợp lý nhưng đó chỉ là những đơn chất có tác dụng nhất thời và cũng có những tác dụng phụ không mong muốn. Tôi khuyên bạn nên tìm đến thuốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên như Cerecaps thì hiệu quả điều trị vẫn được duy trì và hoàn toàn yên tâm không có những tác dụng bất lợi.

Theo Kienthuc.net.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Rối loạn tiền đình có phải là thiểu năng tuần hoàn não không? ( https://www.meo.vn/roi-loan-tien-dinh-co-phai-la-thieu-nang-tuan-hoan-nao-khong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply