Real Madrid muốn chiêu mộ Joe Hart

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với tương lai bất định của đội trưởng Casillas, Los Blancos đang muốn đem về một thủ thành hàng đầu để có thể yên tâm hơn với vị trí trong khung gỗ.

Theo báo chí Anh, Real Madrid đã sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu euro dành cho Joe Hart của Manchester City.

Theo tờ Daily Star thì Los Blancos đang rất quan tâm đến thủ thành người Anh, khi mà Iker Casillas không đảm bảo sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Dưới triều đại của HLV Carlo Ancelotti, đội trưởng của Real Madrid liên tục phải ngồi dự bị tại La Liga, anh chỉ được ra sân bắt chính tại Cúp Nhà Vua và Champions League.

Thủ thành người Anh là ứng cử viên sáng giá để bắt chính cho Madrid.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Italia cũng không tin tưởng Diego Lopez. Ông nhận thấy thủ thành này sẽ không phải là sự lựa chọn lâu dài dành cho CLB. Chính vì thế, Hart được xem như một mục tiêu chiêu mộ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong mùa hè năm nay, đặc biệt là khi cơ hội ra sân của anh đã bị giảm sút rõ rệt ở mùa giải năm nay.

“Tôi muốn thi đấu nhưng rồi lại không được ra sân. Vì thế, tôi lại tiếp tục tập luyện chăm chỉ và chờ cơ hội” – Joe Hart chia sẻ với Daily Star – “Thật khó để nói lý do tại sao. Tôi vẫn tập luyện chăm chỉ nhưng không thể biết trước mình sẽ có mặt trong đội hình xuất phát hay không. Tôi luôn muốn nỗ lực để nâng cao khả năng của mình.

“Tất cả các cầu thủ đều có cơ hội ở Man City. Một số sẽ được ra sân, một số không. Vì vậy, tôi vẫn luôn cố gắng để nhìn vào những điều tích cực nhất”.

HLV Manuel Pellegrini của Man City có thể sẽ yêu cầu Real Madrid đưa Casillas vào như một phần của hợp đồng chiêu mộ Joe Hart. Gần đây, một số nguồn tin cho biết Victor Valdes của Barcelona đã “đánh tiếng” muốn được đến Etihad thi đấu.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Real Madrid muốn chiêu mộ Joe Hart ( https://www.meo.vn/real-madrid-muon-chieu-mo-joe-hart.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply