Rẽ đường ngôi tóc phù hợp với khuôn mặt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bạn không phải chỉ quan tâm đến tóc dài, ngắn mà quan trọng hơn cả chính là đường rẽ ngôi tóc.

Hầu hết chị em đều trung thành với 1 kiểu rẽ ngôi tóc trong suốt một thời gian dài vì nhiều lý do. “Quen rồi, thấy cũng đẹp mà, không biết thay đổi thế nào”… là những lý do thường gặp nhất. Lần tới, khi bạn đi cắt tóc và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, thì hãy thử tập trung vào việc thay đổi đường ngôi của tóc xem sao. Bạn sẽ thấy đẹp hơn và khác lạ hơn hẳn đấy!

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt trái tim

Mặt trái tim là khuôn mặt có phần trán và gò má rộng, cằm hẹp, khuôn miệng và phần hàm thanh tú. Nếu bạn yêu thích thì có thể để ngôi giữa. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn , thì nên thay đổi kiểu rẽ ngôi về một bên (6/4 hoặc 7/3) để che bớt khuyết điểm không cân xứng giữa phần trán và phần cằm, đồng thời giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt tròn

Để dung hòa và cân đối mọi đường nét của khuôn mặt tròn, bạn cần phải rẽ ngôi lệch hẳn về một bên (thường gọi là ngôi 7/3 hay 8/2). Muốn biết bên nào phù hợp để chia tóc nhiều hay ít, bạn dùng 1 tờ giấy trắng, che 1 bên mặt rồi nhìn vào gương, tương tự với bên còn lại, quan sát xem bên nào khuôn mặt của bạn trông đẹp hơn thì đó là bên bạn để nhiều tóc hơn.

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt vuông

Tương tự như khuôn mặt tròn, những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông nên chia tóc về hẳn một bên để che bớt phần góc cạnh của khuôn mặt đồng thời tạo nên đường cong mềm mại cho mái tóc, làm tăng vẻ quyến rũ. Lý tưởng nhất là đường ngôi tóc nằm ở phía trên đuôi chân mày.

Chọn kiểu tóc phù hợp với mặt trái xoan

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan. Đây được xem là khuôn mặt hoàn hảo vì phù hợp với mọi kiểu tóc. Dù chia ngôi giữa, chia ngôi 6/4, 7/3 hay lệch hẳn về một bên, thậm chí là chia ngôi zigzag, bạn vẫn có một kiểu tóc đẹp như ý. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không thử đổi mới kiểu tóc của mình?

(Theo Hervietnam)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Rẽ đường ngôi tóc phù hợp với khuôn mặt ( https://www.meo.vn/re-duong-ngoi-toc-phu-hop-voi-khuon-mat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply