Quần vải: Dáng nào, kiểu quần nấy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để khắc phục nhược điểm và tôn vinh ưu điểm, bạn cần phải biết cách chọn quần vải phù hợp với dáng người của mình.

Thân hình ít đường cong

Nếu vóc dáng của bạn ít đường cong, hãy chọn những chiếc quần có cạp rõ ràng và ôm gọn ở eo. Hoặc nếu không, bạn có thể sử dụng thắt lưng.

Những kiểu quần này gồm có: quần dải rút kiểu dáng thể thao, quần ống rộng, quần cạp cao ôm vừa lấy chân.

Nếu muốn có phong cách khỏe khoắn, thoải mái bạn hãy chọn quần dải rút kiểu dáng thể thao kết hợp với áo phông ôm sát cơ thể. Kiểu quần này có thể coi là vũ khí bí mật của những người có thân hình ít đường cong. Hoặc nếu không, bạn có thể mặc quần ống rộng và áo sơ mi hoặc áo phông cắm thùng.

Nếu muốn có phong cách nữ tính, bạn có thể chuyển sang quần cạp cao ôm vừa chân kết hợp với áo cánh hoặc áo sơ mi tùy theo sở thích.

 

Cao ráo

Nếu may mắn sở hữu thân hình cao ráo, bạn hãy chọn những kiểu quần làm nổi bật đôi chân dài của mình.

Những kiểu quần phù hợp với bạn gồm có: quần ống đứng, quần ống loe vừa phải, quần có kiểu dáng mềm mại và đơn giản. Mỗi kiểu quần mang đến một phong cách khác nhau, bạn hãy chọn cho mình phong cách phù hợp theo sở thích.

Áo kết hợp với những kiểu quần này, bạn nên chọn loại in hoa văn hoặc màu sắc sặc sỡ để có một trang phục hoàn hảo, tôn vinh đôi chân dài của bạn.      

Thấp, bé

Hãy chọn quần ôm sát bởi nó sẽ tạo cảm giác bạn trông cao hơn. Ngoài ra, nên chọn quần có chiều dài vừa phải, không được ngắn.

Những kiểu quần phù hợp với người có vóc dáng thấp bé gồm: quần màu đậm, quần cargo, quần dài đến gót chân. Quần có gam màu đậm sẽ ngay lập tức giúp bạn trông cao to hơn. Đối với quần cargo, bạn cần chú ý chọn loại vừa vặn, không được mặc quá rộng. Còn quần dài đến gót chân sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao.  

(Theo FS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quần vải: Dáng nào, kiểu quần nấy ( https://www.meo.vn/quan-vai-dang-nao-kieu-quan-nay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi