Phát hiện xác người đàn ông nằm chết bên cạnh chiếc xe máy giữa cánh đồng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đi làm đồng lúc rạng sáng, một số người dân xã Xuân Tín (Thọ Xuân, Thanh Hóa), tá hỏa phát hiện xác một người đàn ông nằm chết bên cạnh chiếc xe máy giữa cánh đồng.

phat-hien-xac-nguoi-dan-ong-nam-chet-ben-canh-chiec-xe-may-giua-canh-dong

Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của nạn nhân

Rạng sáng ngày 18-8, khi một số người dân xã Xuân Tín (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) đi làm đồng bất ngờ phát hiện xác 1 người đàn ông nằm chết bên đường ra cánh đồng, cạnh chiếc xe máy.

Tại hiện trường, người đàn ông (chưa xác định danh tính) khoảng 35 tuổi, nằm chết co quắp bên vệ đường, cạnh đó có một ông kim tiêm, trên cánh tay nạn nhân có vết máu.

Nhiều người dân nhận định có thể nạn nhân chết do “sốc thuốc” bởi nếu liên quan đến án mạng thì khó có chuyện chiếc xe máy vẫn còn dựng ở hiện trường bên cạnh xác nạn nhân.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, Công an huyện Thọ Xuân và chính quyền địa phương đã có mặt để làm công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo nld.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply