Phải làm gì khi thường xuyên nhịn ăn nhưng vẫn không giảm cân?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi 21 tuổi, cao 1,65m, nặng 67kg, ai cũng chê là béo quá trông xấu. Tôi thường xuyên nhịn ăn nhưng vẫn không giảm cân. Mong bác sĩ chỉ giúp cách giảm béo? – (Nguyễn Thị Mai).
phai-lam-gi-khi-thuong-xuyen-nhin-an-nhung-van-khong-giam-can
Bình thường cơ thể tăng cân nhiều, gây béo phì là do ăn uống quá nhiều các chất bột đường, mỡ, mà lại ít vận động làm cho cơ thể tích trữ mỡ. Béo phì thường có các nguy cơ bị tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não, các bệnh hô hấp… Nếu chỉ nhịn ăn không thôi thì chưa hẳn đã giảm được cân mà nhịn ăn không đúng cách có khi rất hại cho sức khỏe.
Muốn giảm cân, bạn phải bớt ăn chất bột đường, chất béo, nên ăn nhiều rau quả. Đồng thời cùng với một chế độ ăn thích hợp, bạn cần vận động hợp lý mới mong giảm cân được. Bạn có thể đến một cơ sở dạy tập thể dục thẩm mỹ để được hướng dẫn vận động thích hợp với cường độ và thời gian tập phải đủ mới giảm cân. Một chế độ tập luyện thể dục thể thao ít nhất 3 lần mỗi tuần, mỗi lần tập ít nhất là 30 phút; đi bộ, đạp xe… cũng có tác dụng tốt cho việc giảm cân.

BS. Trần Thanh Tâm

Theo Suckhoedoisong.vn
The post Phải làm gì khi thường xuyên nhịn ăn nhưng vẫn không giảm cân? appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phải làm gì khi thường xuyên nhịn ăn nhưng vẫn không giảm cân? ( https://www.meo.vn/phai-lam-gi-khi-thuong-xuyen-nhin-an-nhung-van-khong-giam-can.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply